Sau Soojin (G)I-DLE, loạt sao Hàn đình đám bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học

Tin đồn bắt nạt của Soojin (G)I-DLE chưa kịp lắng xuống, cáo buộc mới lại nổ ra nhắm đến hàng loạt thần tượng đình đám.

Dính 'phốt' bắt nạt bạn học, Soojin (G)I-DLE liền bị làm mờ mặt ở quảng cáo

Soojin (G(I)-DLE) lên tiếng phủ nhận cáo buộc bắt nạt bạn học

Sao nhí 'Gia Đình Là Số 1' Seo Shin Ae ẩn ý 'tố' từng bị Soojin G(I)-DLE bắt nạt

Mới đây, cư dân mạng bị nhấn chìm bởi vô số bài đăng tố cáo hàng loạt những thần tượng, diễn viên nổi đình đám vướng vào bạo lực học đường. Các bài tố cáo cho rằng nhiều ngôi sao có quá khứ bất hảo, không xứng đáng được làm người của công chúng. Vụ việc bắt nguồn từ cô nàng Soojin G(I)-DLE kéo theo hàng loạt các idol như Kim Sohye (I.O.I), Kim Mingyu (SEVENTEEN), diễn viên Park Hye Soo, Kim Dong Hee,....

Sau Soojin (G)I-DLE, loạt sao Hàn đình đám bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học 001

Theo đó, một tài khoản trên mạng xã hội tự xưng là bạn học cũ viết bài tố cáo Mingyu (SEVENTEEN) có quá khứ hư hỏng, hút thuốc từ năm lớp 7, tham gia nhóm đàn anh đàn chị chuyên bắt nạt, người này còn tố rằng Mingyu đã trấn lột tiền của mình... Kèm theo bài đăng là một vài hình ảnh được cho là chụp từ facebook, ảnh kỷ yếu của Mingyu để làm bằng chứng. Bài viết sau đó đã bị xóa.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, công ty quản lý nam thần tượng là Pledis Entertainment lập tức làm việc với gà nhà. Pledis cho biết: “Sau khi xác nhận với Mingyu, kết quả là cáo buộc là vô căn cứ và hiển nhiên sai sự thật. Phải mất thời gian để chúng tôi kiểm chứng sự việc một cách chi tiết. Có một album ảnh tốt nghiệp được người đăng bài tải lên nói rằng đó là bằng chứng xác nhận, nhưng nó hoàn toàn khác với ảnh tốt nghiệp của Mingyu. Không giống như bài viết nói rằng '(Mingyu) làm thực tập sinh từ năm thứ 3 của trường cấp 2', Mingyu đã làm thực tập sinh từ năm học thứ 2 của trường cấp 2. Bài đăng của người viết đã bị xóa. Chúng tôi không hiểu người đó đưa ra cáo buộc này với mục đích gì”.

Công ty nhấn mạnh đây là thông tin bịa đặt, mang tính phỉ báng và bôi nhọ nghệ sĩ và cho hay sẽ làm việc với pháp luật để trừng phạt những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Sau Soojin (G)I-DLE, loạt sao Hàn đình đám bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học 002

Cũng vào chiều 22/2, một người dùng đăng bài viết chỉ đích danh Kim Sohye (cựu thành viên I.O.I) từng bắt nạt một thành viên cùng lớp. Theo đó, người này cho hay mình tốt nghiệp cùng trường cấp II với Sohye, tuy không phải là nạn nhân bị bắt nạt thế nhưng muốn công khai chuyện này vì fan của Sohye hành động quá vô liêm sỉ. Tác giả bài viết nhấn mạnh hồi đó nạn nhân chỉ vì lo xem điện thoại, không nghe Sohye khi cô nói chuyện nên đã làm Sohye điên tiết, nắm lấy tóc, bắt quỳ và đánh.

Đáp lại bài đăng, đại diện công ty quản lý của Sohye - S&P Entertainment, cho biết: "Chúng tôi hiện đã yêu cầu cảnh sát điều tra sau khi biết đến thông tin được đề cập. Năm 2017, đã có nhiều bài viết bịa đặt lan truyền trên mạng và chúng tôi đã bắt được khoảng 10 người sau quá trình điều tra. Tuy nhiên, phía chúng tôi đã xử lý khoan hồng theo nguyện vọng của Sohye vì cô ấy không muốn buộc tội bất kỳ ai. Thật đáng tiếc khi tình huống tương tự đang lặp lại. Một khi có kết quả điều tra của cảnh sát, chúng tôi sẽ có hành động mạnh tay mà không có bất kỳ sự khoan hồng hay giảm nhẹ nào".

Sau Soojin (G)I-DLE, loạt sao Hàn đình đám bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học 003

Park Hyesoo (bạn diễn với Jaehyun NCT trong "Dear.M") và Kim Dong Hee (“A-TEEN 2”, “SKY Castle”, “Itaewon Class”...) là những cái tên mới bị lên bài tố cáo bắt nạt. Lần lượt hai công ty quản lý cũng đã phát thông báo phủ nhận, tuyên bố sẽ kiện tới cùng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-soojin-gi-dle-loat-sao-han-dinh-dam-bi-to-tran-lot-bat-nat-ban-be-thoi-di-hoc-601125.html

Theo: Petrotimes