Seo Ye Ji bị gỡ hình quảng cáo sau bê bối

Một nhãn hàng đã gỡ toàn bộ hình quảng cáo của Seo Ye Ji. Các thương hiệu về thời trang cũng quyết định dừng hợp tác với cô.

Chiều 14/4, Sports Khan cho hay các thương hiệu đang xem xét loại Seo Ye Ji khỏi vai trò người mẫu đại diện, quảng cáo vì những tranh cãi gần đây liên quan đến Kim Jung Hyun.

Một thương hiệu về sức khỏe đã xóa tất cả hình ảnh, bài viết liên quan đến Seo Ye Ji được đăng trên trang chủ và trung tâm mua sắm. Seo Ye Ji được chọn làm người mẫu độc quyền cho thương hiệu này vào năm 2020.

Seo Ye Ji bị gỡ hình quảng cáo sau bê bối 001

Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Jung Hyun.

Một nguồn tin tiết lộ với Sports Chosun nhiều thương hiệu thời trang đã quyết định không tiếp tục tài trợ quần áo, trang sức và giày dép cho nữ diễn viên. Theo Sports Chosun, vai diễn của Seo Ye Ji trong phim Ireland sắp lên sóng trên OCN cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Kịch bản phim phải sửa đổi vì những ồn ào xoay quanh nữ diễn viên chính thời gian qua.

Cùng ngày, hàng loạt bài viết tố cáo Seo Ye Ji lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài việc nghi ngờ học vấn, nữ diễn viên Điên thì có sao bị tố bạo lực học đường và hành xử thô lỗ với nhân viên đoàn phim.

Chiều 14/4, tờ Chosun đăng tải bài viết của một tài khoản tự nhận là nhân viên đoàn phim từng làm việc cùng Seo Ye Ji. Tác giả đính kèm hai bức ảnh chụp kịch bản phim để làm bằng chứng.

Seo Ye Ji bị gỡ hình quảng cáo sau bê bối 002

Nữ diễn viên bị tố thô lỗ với nhân viên.

Người này cho biết Seo Ye Ji thường nhả khói thuốc và mắng nhân viên là chó, lợn. Nữ diễn viên bắt nhân viên để hình cô làm ảnh đại diện điện thoại và yêu cầu họ khen cô xinh đẹp.

Tác giả viết: “Thật kinh tởm khi phải giả vờ Seo Ye Ji là người tốt, chỉn chu và lịch sự. Với tính cách đó, đừng làm phiền người khác và ngừng xuất hiện trên truyền hình đi".

Người này cho biết Seo Ye Ji đã đưa ra nhiều lời đe dọa như: "Hãy cẩn thận với miệng của bạn" hay "Tôi có thể khiến bạn không làm việc được trong giới này".

Công chúng cũng lục lại một bài viết từ tháng 7/2020. Một tài khoản khi đó viết về Seo Ye Ji: "Tôi làm việc cùng cô ấy vài năm và tôi không muốn tái hợp. Tôi đã khóc rất nhiều khi làm việc, thậm chí tay chân tôi run lên".

Ngày 12/4, Dispatch đăng loạt tin nhắn của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun. Trong tin nhắn, cô yêu cầu bạn trai cũ không được động chạm cơ thể với bạn diễn Seo Hyun. Ngày 13/4, Seo Ye Ji đưa ra thông báo chính thức. Nữ diễn viên khẳng định không thao túng bạn trai. Những tin nhắn Dispatch tung ra chỉ là lời trêu đùa khi cô và bạn trai cũ đang ghen.

Copy link

https://zingnews.vn/seo-ye-ji-bi-go-hinh-quang-cao-sau-be-boi-post1204298.html

Theo: Zing News