'Sốc nặng' xem cựu thành viên Wanna One vô tư phì phèo thuốc lá, khạc nhổ trên đường phố

Nhiều fan tỏ ra thất vọng trước lối hành xử tệ hại của cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm khi khạc nhổ nơi công cộng giữa lúc dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt.

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng

Park Ji Sun nổi cỡ nào mà khiến toàn sao hạng A phải xót thương đến vậy

Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Mới đây, hàng loạt người hâm mộ choáng váng trước hành vi hút thuốc và khạc nhổ trên đường phố của cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm. Theo đó, đoạn clip cho thấy Lại Quán Lâm đang đi dạo với một người đàn ông, không những phì phèo thuốc lá còn ngang nhiên khạc nhổ vài lần ra đường. Hành động của anh chàng không may bị camera ghi lại, sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

'Sốc nặng' xem cựu thành viên Wanna One vô tư phì phèo thuốc lá, khạc nhổ trên đường phố 001

Hiện tại Lại Quán Lâm mới bước sang tuổi 19 và nổi tiếng với hình ảnh em trai ngoan hiền, hành động này đã khiến hình tượng của Lại Quán Lâm sụp đổ hoàn toàn, mất điểm trầm trọng trong mắt fan. Mấu chốt của vấn đề không nằm ở việc hút thuốc, mà nằm ở việc nam thần tượng nhổ bậy sau khi hút thuốc tại nơi công cộng, nhất là tại thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt.

Vài tiếng sau khi nhận gạch đá, Lại Quán Lâm đăng tải dòng trạng thái trên Weibo lên tiếng xin lỗi về hành vi thiếu suy nghĩ nhất thời. Nguyên văn bài viết: “Tôi xin lỗi. Là người của công chúng, tôi đã không kiểm soát được hành vi của mình. Tôi sẽ chấp nhận những lời chỉ trích của mọi người, coi đó như một lời cảnh báo và sẽ không bao giờ tái phạm lần nữa”.

'Sốc nặng' xem cựu thành viên Wanna One vô tư phì phèo thuốc lá, khạc nhổ trên đường phố 002

Lại Quán Lâm là nam thần tượng người Đài Loan, anh được biết đến lần đầu tiên qua chương trình Produce 101 mùa 2 và chính thức ra mắt trong đội hình Wanna One vào năm 2017. Sau khi Wanna One tan rã năm 2019, Lại Quán Lâm trở lại Cube và hoạt động solo chủ yếu tại thị trường Trung. Tuy nhiên vào tháng 7/2019, Lại Quán Lâm rời Cube và khởi kiện công ty chủ quản vì bán mình cho bên thứ 3 mà chưa có sự đồng thuận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soc-nang-xem-cuu-thanh-vien-wanna-one-vo-tu-phi-pheo-thuoc-la-khac-nho-tren-duong-pho-586857.html

Theo: Petrotimes