Song Hye Kyo 'mặc' Huyn Bin, công khai nhớ nhung một người đàn ông lạ?

Song Hye Kyo vẫn im lặng về tin đồn tình cảm với tài tử Hyun Bin, mới đây còn khiến fan bất ngờ khi tương tác dưới hình ảnh một người đàn ông lạ.

Tin tức giải trí hôm nay 6/9: Nghi vấn Song Hye Kyo - Hyun Bin kết hôn?

Tin tức giải trí hôm nay 8/9: Song Hye Kyo lộ nhan sắc thật dưới ống kính người qua đường

Tin tức giải trí hôm nay 30/7: Rộ tin Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp

Song Hye Kyo là ngôi sao hạng A của xứ sở kim chi, nhất cử nhất động của cô đều được dân tình chú ý. Cô ly hôn chồng cũ Song Jong Ki chưa được bao lâu thì vướng nghi vấn tái hợp người cũ là nam tài tử Hyun Bin, hiện mỹ nữ họ Song vẫn chưa lên tiếng trả lời những tin đồn tình cảm bủa vây.

Nhưng mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi đọc dòng bình luận của mỹ nữ họ Song dưới hình ảnh của một người đàn ông lạ mặt. Cụ thể, người đàn ông này chia sẻ lại một tấm hình trông thân thiết với Song Hye Kyo lên Instagram cá nhân. Ngay lập tức, Song Hye Kyo đã để lại bình luận: “Miss you”.

Song Hye Kyo 'mặc' Huyn Bin, công khai nhớ nhung một người đàn ông lạ? 1Song Hye Kyo 'mặc' Huyn Bin, công khai nhớ nhung một người đàn ông lạ? 2

Cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu danh tính của người đàn ông được Song Hye Kyo nhớ nhung. Được biết anh chàng có tên là Shon Hyung Sun, hiện đang làm nhà tạo mẫu tóc, anh là một người bạn lâu năm, vô cùng thân thiết với Song Hye Kyo.

Nhà tạo mẫu tóc Shon Hyung Sun là một người gương mặt có tiếng tại Hàn Quốc. Anh từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu như G-Dragon hay Taeyang của BIGBANG… Ngoài ra, Shon Hyung Sun cũng là cái tên khá ‘máu mặt’ trong giới tạo mẫu tóc, anh từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ca, KatePerry, Celine Dion…

Song Hye Kyo 'mặc' Huyn Bin, công khai nhớ nhung một người đàn ông lạ? 3

Bức ảnh mà Shon Hyung Sun chia sẻ lên trang cá nhân chụp vào thời điểm Song Hye Kyo tham dự show diễn nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang Paris”. Cô đã từng trả lời phỏng vấn với báo giới rằng cô cảm thấy hạnh phúc vì luôn giữ được các mối quan hệ từ rất lâu đến nay, những người bạn vẫn luôn ở bên cạnh dù thời gian có bao lâu đi chăng nữa.

Theo: BlueD/TH