Soojin (G(I)-DLE) lên tiếng phủ nhận cáo buộc bắt nạt bạn học

Nữ thần tượng Soojin (G(I)-DLE) đã lên tiếng thanh minh về các tin đồn bắt nạt bạn học của mình trong quá khứ.

Park Ji Sun nổi cỡ nào mà khiến toàn sao hạng A phải xót thương đến vậy

Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Những mẫu túi brand name đang được các sao Hàn ưu ái nhất

Hiện tại trên các diễn đàn của Hàn Quốc đang bàn luận sôi nổi vụ việc nữ thần tượng Soojin G(I)-DLE bị bạn học tung bằng chứng tố cáo tham gia vào các vụ việc bạo lực học đường.

Trước các chứng cứ chi tiết từ các nạn nhân, phía nữ ca sĩ đang vô cùng bất lợi và có khả năng cao bị khán giả tẩy chay trên diện rộng. Soojin vừa lên tiếng thanh minh cho mình về những tin đồn trong quá khứ.

Soojin (G(I)-DLE) lên tiếng phủ nhận cáo buộc bắt nạt bạn học 001

Nữ thần tượng viết:

"Quả thực trong thời đi học, tôi là một đứa nổi bật và có khá nhiều tin đồn xấu về tôi. Tôi đã mặc quần áo không phù hợp với học sinh vì tò mò, cũng thử hút thuốc một vài lần. Tôi đã lạc lối thời còn trẻ nhưng kể từ đó tới nay, tôi không hút thuốc nữa. Tôi đã cố gắng sửa đổi nhưng tôi biết rằng những hành động xấu hổ trong quá khứ đã dẫn tới kết quả như hiện giờ. 

Nhưng có nhiều thứ thật sự không đúng. Tôi đã luôn để những tin đồn xấu đó trôi qua. Nhưng khi nhìn thấy fan phải chịu đựng nhiều khó khăn tôi quyết định nói về vấn đề này. Tôi không biết liệu các bạn có tin tôi không nhưng tôi sẽ viết dựa trên những gì mình nhớ. 

Tôi nhớ rằng tôi và người bạn đăng bài hôm nay là bạn bè. Tôi từng ăn cơm ở nhà bạn ấy, từng xem phim cùng chị gái của bạn ấy. Khi tôi nhận tin nhắn đe dọa từ các tiền bối trong trường, tôi rất biết ơn khi người chị đó đã khuyên tôi nên báo cảnh sát. 

Tôi đã hiểu tại sao bạn ấy lại muốn giữ khoảnh cách với tôi thông qua bài đăng kia. Tôi nhớ hai đứa đã cãi cọ vì bạn ấy không giữ lời. Không chỉ một hay hai lần nên tôi nhớ mình đã rất tức giận. Tôi không biết rằng bạn ấy cố gắng tránh xa tôi. Nên tôi đã rất xấu hổ nhưng tôi nhớ tôi đã từng chửi bạn ấy. Chị bạn ấy nghe điện thoại và mắng tôi. Tôi đã xin lỗi rồi cúp máy. Ngay sau đó, chúng tôi hoàn toàn chia cách và có ác cảm về nhau. 

Nhưng tôi muốn làm rõ một vài thứ:

Thứ nhất, Tôi không sử dụng bạo lực với bạn ấy. 

Thứ hai, Tôi chưa bao giờ đi xe máy. 

Thứ ba, tôi không hề gửi tin nhắn vào nhóm chat để bắt nạt ai.

Thứ tư, tôi chưa từng trộm bất cứ cái gì, bao gồm cả đồng phục của bạn ấy. 

Thứ năm, tôi chưa bao giờ nói chuyện với diễn viên Seo Sin Ae. Tôi thành thật xin lỗi vì việc này có ảnh hưởng tới cô ấy.

Tôi hoàn toàn không nhớ gì về tai nạn nước trái cây. Nhưng tôi tin rằng tôi chưa bao giờ làm những điều tương tự như vậy. Tôi xin lỗi vì chuyện cá nhân của mình trở thành vấn đề tranh cãi. Tôi xin lỗi tới tất cả những ai đã chịu tổn thương bởi những hành động xấu hổ của tôi trong quá khứ".

Soojin (G(I)-DLE) lên tiếng phủ nhận cáo buộc bắt nạt bạn học 002

Trong một diễn biến khác thì người A (người từng đăng trên Instagram, chị của em gái được cho là bị Soojin bắt nạt) được hỏi: 'Soojin đăng tải lập trường phủ nhận nên có vẻ chủ thớt sẽ đăng thêm gì đó rồi nhỉ?'. Người A lập tức trả lời: 'Vâng phải đăng chứ. Vì (có vẻ là Soojin) không nhớ mà'. Knet dự đoán đây sẽ là cuộc chiến dài giữa các nạn nhân và Soojin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soojin-gi-dle-len-tieng-phu-nhan-cao-buoc-bat-nat-ban-hoc-600981.html

Theo: Petrotimes