'Sốt xình xịch' tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon bí mật hẹn hò với (VIXX) Ravi

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trưởng nhóm SNSD Taeyeon và Ravi đã bí mật hẹn hò được khoảng 1 năm.

TWICE Chaeyoung dính nghi vấn hẹn hò, bị bạn trai dọa đăng clip nhạy cảm

Lộ nghi vấn Blackpink Rose hẹn hò cậu ấm Chủ tịch tập đoàn Naver

Sáng hôm nay 27/12, fan Kpop vô cùng ngỡ ngàng khi truyền thông Hàn Quốc bất ngờ thông tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) đã hẹn hò bí mật được khoảng một năm. Trang tin Joynews24 cũng tung thêm bằng chứng hình ảnh cả hai tận hưởng buổi hẹn hò Giáng sinh ở nhà Ravi. 

'Sốt xình xịch' tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon bí mật hẹn hò với (VIXX) Ravi 001

Hình ảnh độc quyền của Joynews24 cung cấp

Nguồn tin trong ngành cho hay, cặp đôi đã bí mật hẹn hò được 1 năm. Cả hai quen biết qua một đồng nghiệp, Taeyeon (1989) hơn Ravi (1993) 4 tuổi. Gần đây, cả hai xuất hiện cùng nhau trên “Amazing Saturday”, chỉ vài ngày trước, Taeyeon còn làm khách mời trên radio show của Naver Now do Ravi làm host. 

Hiện công ty quản lý Taeyeon là SM Entertainment đang liên lạc lại với nữ ca sĩ để xác minh thông tin. Phía GROOVL1N cũng đang xác minh thông tin (Được biết đây là công ty Ravi tự thành lập).

'Sốt xình xịch' tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon bí mật hẹn hò với (VIXX) Ravi 002

Ravi tên thật là Kim Wonsik, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc, đồng thời là giám đốc điều hành của hãng thu âm GROOVL1N. Nam ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc VIXX và nhóm phụ VIXX LR.

'Sốt xình xịch' tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon bí mật hẹn hò với (VIXX) Ravi 003

Kim Tae-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Taeyeon là giọng ca chính, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ quốc dân Girls' Generation. Cô còn là thành viên của nhóm nhỏ Girls' Generation-TTS, cũng như nhóm nhạc đặc biệt SM the Ballad của S.M. Entertainment. Trước đó, Taeyeon cũng từng có chuyện tình ồn ào với đàn em kém tuổi Baekhyun (EXO).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sot-xinh-xich-tin-truong-nhom-snsd-taeyeon-bi-mat-hen-ho-voi-vixx-ravi-592500.html

Theo: Petrotimes