Tài tử 'Transformers' Shia LaBeouf bị tố vũ phu, cố tình lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái

Tài tử 'Transformers' Shia LaBeouf bị tố vũ phu và đang phải đối mặt với loạt cáo buộc về việc lạm dụng và lây truyền bệnh qua đường tình dục cho bạn gái.

Loạt sao Hollywood hân hoan khi ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ thứ 46

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Sao Hollywood ăn mừng việc ông Joe Biden dẫn trước ông Trump

Cara Delevingne gây bão Hollywood khi hẹn hò đồng giới với Halsey

Mới đây, fan hâm mộ Transfomer choáng váng trước thông tin nữ ca sĩ người Anh - FKA Twigs (tên thật là Tahliah Debrett Barnett) gửi đơn khởi kiện bạn trai cũ của mình là Shia LaBeouf lên tòa án tối cao Los Angeles.

Nữ ca sĩ 'tố' trong đơn bị tình cũ là Shia LaBeouf đánh đập, tra tấn tình dục và gây ra nỗi đau khổ về tình cảm. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn chưa là gì, cô còn tố cáo anh đã cố tình lây bệnh cho cô qua đường tình dục.

Tài tử 'Transformers' Shia LaBeouf bị tố vũ phu, cố tình lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái 001

Thông qua Instagram, FKA Twigs nhắn nhủ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này sẽ xảy đến với mình. Đó là lý do tôi quyết định lên tiếng để giúp mọi người hiểu rằng, khi chịu sự kiểm soát của kẻ bạo hành hoặc nếu đang trong mối quan hệ bạo lực với bạn tình, việc bạn cố rời đi không phải chọn lựa an toàn".

Ngay lập tức, cái tên Shia LaBeouf trở thành tâm điểm của dư luận. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Times, nữ ca sĩ người Anh chia sẻ: “Những gì đã trải qua với Shia LaBeouf là thứ kinh khủng nhất mà tôi được 'nếm' trong suốt cuộc đời mình". FKA Twigs tiết lộ thêm rằng cô đã bị đe dọa, rằng nếu làm tổn hại đến sự nghiệp của mình, hắn ta sẽ không để cô yên.

Tài tử 'Transformers' Shia LaBeouf bị tố vũ phu, cố tình lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái 002

Giọng ca 32 tuổi cho biết sau Valentine năm ngoái, cô bị LaBeouf bóp cổ và dọa sẽ đâm xe nếu cô từ chối tình cảm của anh. "FKA cầu xin Shia và tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên, khi đã nhảy xuống xe, cô vẫn tiếp tục bị Shia bám theo và kéo lên xe".

Trong đơn khởi kiện, FKA Twigs cho biết cô bị Shia LaBeouf ép không cho mặc quần áo khi ngủ, kèm theo đó là những cuộc cãi vã, thậm chí là ẩu đả suốt cả đêm. Shia LaBeouf luôn thủ sẵn một khẩu súng ở đầu giường khiến cô sợ hãi khi phải thức dậy đi vệ sinh vào ban đêm.

Một trong những lần khiến cô uất ức nhất chính là khi Shia LaBeouf xô cô vào ô tô của anh tại một trạm xăng và chửi cô ngay tại nơi công cộng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho hay: “Tôi nghĩ rằng sẽ không ai tin tôi bởi vì là người da màu, là phụ nữ”.

Ngoài FKA Twigs, một cô gái khác là Karolyn Pho cũng lên tiếng tố cáo tài tử Transformers. Nữ stylist gốc Việt quen Shia LaBeouf từ 2010 đến 2012 nhưng cô mô tả "đó là quãng thời gian của những trải nghiệm đầy đau thương".

Tài tử 'Transformers' Shia LaBeouf bị tố vũ phu, cố tình lây bệnh qua đường tình dục cho bạn gái 003

Karolyn Pho kể Shia LaBeouf thích dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề, có lần anh này say xỉn đã húc vào đầu Pho khiến cô bị chảy máu. Hiện Karolyn Pho và FKA Twigs hợp sức chống lại tình cũ. Luật sư riêng của Twigs ông Bryan Freedman tiết lộ với New York Times: "Shia LaBoeuf lạm dụng nhiều phụ nữ. Chúng tôi cố gắng giải quyết vấn đề riêng tư với điều kiện Shia phải đi điều trị tâm lý. Nhưng vì anh ta không đồng ý nên thân chủ tôi quyết đâm đơn kiện".

Giới báo chí đang liên lạc với ngôi sao Transformers và người đại diện nhưng chưa nhận được phản hồi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tai-tu-transformers-shia-labeouf-bi-to-vu-phu-co-tinh-lay-benh-qua-duong-tinh-duc-cho-ban-gai-590237.html

Theo: Petrotimes