Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất'

Sát thềm lên sóng, 'Thanh Xuân Có Bạn mùa 3' đã tung loạt ảnh chất lừ của cố vấn vũ đạo Lisa (BlackPink).

Lisa (Black Pink) lọt top trending vì bị kỳ thị chủng tộc

Những món đồ thời trang đẹp và chất giá bình dân của Lisa BlackPink

Rộ tin Lisa (Blackpink) ‘nẫng tay trên’ Đường Yên để lên trang bìa tạp chí Elle

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là Thanh Xuân Có Bạn 3 chính thức được lên sóng, mới đây ban tổ chức tung ra loạt hình của cố vấn vũ đạo cho mùa thứ ba - Lisa (BlackPink). Không nằm ngoài dự đoán, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện được tài năng của mình với những bước nhảy dứt khoát, tràn đầy năng lượng cùng ngoại hình cực nuột.

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất' 001

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất' 002

Ở mùa 2, Lisa đã làm cố vấn vũ đạo cho Thanh Xuân Có Bạn. Tại chương trình này, nữ ca sĩ đã không chỉ thể hiện năng lực của mình mà gây bão trên toàn thế giới với sự nghiêm khắc khi giảng dạy, mang lại những buổi học vô cùng chất lượng cho các thực tập sinh. Nhờ sức hút của Lisa, chương trình đã nhận được sự quan tâm của một lượng fan quốc tế khổng lồ, khiến fan quan tâm hơn đến các idol Hoa Ngữ, do đó nữ ca sĩ tiếp tục được ekip chọn mặt gửi vàng ở mùa 3.

Theo dự kiến, Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 19h tối ngày 17/2 tới với tập khởi động (tập 0). Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục phát sóng 2 tập mỗi tuần vào thứ 5 và thứ 7, vẫn khung giờ cũ bắt đầu từ ngày 18/2 tới.

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất' 003

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất' 004

Tuy nhiên, ở mùa 2 vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Lisa chỉ có thể ghi hình trực tiếp tại Trung Quốc trong vài tập đầu của mùa 2, còn lại hơn một nửa chương trình thì cô phải dạy học qua màn hình online.   Do đó ở mùa 3, nhiều khả năng Lisa sẽ phải xuất hiện online ngay từ đầu chương trình do dịch bệnh. Đây quả là một thiệt thòi cho các thí sinh mùa 3 muốn được nhìn thấy "Lạp lão sư" bằng xương bằng thịt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-xuan-co-ban-sap-len-song-lisa-black-pink-khoe-tao-hinh-chat-nhu-nuoc-cat-600204.html

Theo: Petrotimes