Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji từng bị Park Seo Joon phũ không kém

Dân mạng tin rằng phải có lý do thì nam tài tử họ Park mới lạnh lùng với Seo Ye Ji như thế.

Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang là chủ đề nóng trên khắp các trang báo cũng như mạng xã hội. Dispatch đã "bóc trần" Seo Ye Ji là người không cho phép Kim Jung Hyun đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD), gián tiếp làm tổn thương nữ idol.

Tưởng chừng như chỉ có Seo Ye Ji mới biến bạn trai thành kẻ thô lỗ, lạnh lùng với bạn diễn, thế nhưng mới đây, netizen đã phát hiện ra "điên nữ" từng bị 1 nam tài tử đối xử phũ phàng không kém. Nhân vật này chính là Park Seo Joon. Dân mạng đã tìm ra điều này trong video hậu trường cảnh hôn của cặp đôi trong phim Hwarang quay vào năm 2016.

Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon phũ không kém - Ảnh 2.

Seo Ye Ji và Park Seo Joon từng có cảnh hôn trong Hwarang

Trong phim, Seo Ye Ji vào vai 1 cô gái yêu đơn phương nhân vật của Park Seo Joon, nhưng đã bị từ chối. Trong cảnh hôn nhau, Park Seo Joon đã đẩy Seo Ye Ji ra 1 cách phũ phàng. Tất nhiên, đó là yêu cầu của kịch bản, tuy nhiên khi những cuộc tranh cãi về con người thật của Seo Ye Ji nổ ra, chi tiết này đã đặc biệt gây chú ý với dân mạng.

Ở tình huống sau đó, khi Seo Ye Ji suýt ngã, nam thần Itaewon Class đã kịp thời đỡ lấy cô. Seo Ye Ji cười xấu hổ và ôm lấy eo Park Seo Joon nhưng nam diễn viên không có phản ứng gì, mà ngay lập tức bước tiếp sang khu vực quay cảnh tiếp theo. Điều này đã khiến bầu không khí trên phim trường trở nên khó xử.

Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon phũ không kém - Ảnh 3.

Seo Ye Ji bất ngờ ngã và Park Seo Joon đã đỡ kịp

Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon phũ không kém - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khác với vẻ bối rối cười ngượng của bạn diễn, Park Seo Joon chỉ thờ ơ chuyển ngay sang cảnh quay tiếp theo

Trên thực tế, Seo Ye Ji cũng từng thừa nhận cô cảm thấy khó xử khi đối diện với Park Seo Joon. Trong 1 cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết: "Vai diễn của Park Seo Joon trong phim đối xử khá lạnh lùng với tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy quen với điều đó cả ở ngoài đời và sẽ không đến gần anh ấy".

Câu trả lời của Seo Ye Ji từng chỉ khiến dân mạng nghĩ Park Seo Joon quá nhập vai, nhưng giờ đây, cư dân mạng không thể không đặt dấu hỏi sau khi "liên hoàn phốt" của nữ diễn viên sinh năm 1990 nổ ra. Nhiều netizen nghi vấn phải có lý do gì đó khiến Park Seo Joon luôn đối xử ngọt ngào với các bạn diễn nhưng lại đặc biệt "phũ" Seo Ye Ji. Tuy nhiên, đó mới chỉ là suy đoán, không ai có thể khẳng định nguyên nhân đích thực của việc Park Seo Joon lạnh lùng với Seo Ye Ji.

Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji từng bị Park Seo Joon phũ không kém 001

Netizen tin rằng phải có lý do thì Park Seo Joon...

Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji từng bị Park Seo Joon phũ không kém 002

... mới đối xử phũ phàng với Seo Ye Ji như thế

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/thao-tung-kim-jung-hyun-tho-lo-voi-seohyun-nhung-it-ai-biet-seo-ye-ji-da-tung-bi-park-seo-joon-phu-khong-kem-2202119495444538.htm

Theo: Trí Thức trẻ