Tiết lộ bất ngờ về tên cũ của Lisa em út BLACKPINK

Được biết đến là idol top đầu Hàn Quốc nhưng trước khi gắn bó với cái tên Lisa, em út BLACKPINK từng có tên khai sinh lạ lùng hơn nhiều.

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip “xin vía học giỏi” của Thơ Nguyễn

Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục với album solo đầu tay

'Choáng' YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước sau 4 ngày

Lisa được biết đến là em út của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, chính vì vậy, nhất cử nhất động của cô nàng đều khiến fan xôn xao. Mới đây, một thông tin thú vị xoay quanh tên gọi của cô nàng đã được tiết lộ khiến nhiều người thích thú.

Tiết lộ bất ngờ về tên cũ của Lisa em út BLACKPINK 001

Cụ thể, bố mẹ nào khi đặt tên cho con cũng gửi gắm biết bao hy vọng, ước mơ hoặc đơn giản nhất thì mong con có cuộc sống yên bình, hạnh phúc hoặc thành công giống như cái tên. Thế nhưng, bố mẹ của Lisa (Lalisa) từng đổi tên con gái để tránh vận xui. Ngay lập tức nhiều người thắc mắc cái tên đầu tiên của cô là gì và có gì không ổn mà phải đổi thành Lalisa?

Theo đó, khán giả đều biết tên khai sinh của Lisa là Lalisa Manoban, một cái tên nghe rất du dương ngọt ngào. Thế nhưng tên đầu tiên mà bố mẹ Lisa đặt cho con gái lại là Pranpriya Manoban, nghĩa là “một tâm hồn đáng yêu” trong tiếng Thái Lan.

Tiết lộ bất ngờ về tên cũ của Lisa em út BLACKPINK 002

Tuy nhiên, có người đã nói với bố mẹ Lisa rằng tên Pranpriya không tốt cho cô, thậm chí có thể mang đến vận xui. Vài năm sau đó, bố mẹ Lisa mới đổi Pranpriya thành Lalisa với ý nghĩa “người luôn được khen ngợi”.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều fan của em út BLACKPINK cho rằng, Lalisa vừa nghe rất hay và dễ nhớ, vừa trở thành nghệ danh cho Lisa mà cũng báo trước về tương lai rực rỡ của em út BLACKPINK: Thành công và được cả thế giới khen ngợi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tiet-lo-bat-ngo-ve-ten-cu-cua-lisa-cua-em-ut-blackpink-603567.html

Theo: Petrotimes