Tìm ra danh tính kẻ quay lén Nancy (Momoland) thay đồ tại lễ trao giải AAA tại Việt Nam

Công ty quản lý đang tích cực hợp tác với cảnh sát để điều tra vụ việc Nancy (Momoland) bị chụp lén tại lễ trao giải AAA tại Việt Nam và phát tán ảnh nhạy cảm.

Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau

Billie Eilish mất tới 100.000 followers chỉ sau 1 đêm vì đăng ảnh nhạy cảm

'Đang bão' lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh vẫn hớn hở đi du lịch

Mới đây, MLD Entertainment - công ty quản lý của Nancy (Momoland) đưa ra thông báo cho biết đã tìm ra người chụp lén và lan truyền ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng tại hậu trường lễ trao giải AAA tại Việt Nam. Công ty cho biết thêm, họ đang tích cực hợp tác với phía cảnh sát, đồng thời chuẩn bị khởi kiện cả người chụp lén lẫn những người lan truyền ảnh của Nancy.

Tìm ra danh tính kẻ quay lén Nancy (Momoland) thay đồ tại lễ trao giải AAA tại Việt Nam 001

Công ty khẳng định những bức ảnh của Nancy đã bị chỉnh sửa ác ý, bày tỏ sự tức giận bởi những hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ bị lan truyền. Bên cạnh đó MLD Entertainment nhấn mạnh rằng sẽ không nhân nhượng với những kẻ phát tán ảnh, đồng thời hy vọng người hâm mộ sẽ gửi thêm thông tin, tư liệu làm bằng chứng. 

Trước đó, vào ngày 10/1 fan hâm mộ K-Pop vô cùng bức xúc khi hình ảnh Nancy (Momoland) đang thay đồ trong phòng chờ bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ thần tượng chỉ mặc áo lót và quần bảo hộ, xung quanh cô cũng có nhiều nhân viên nữ hỗ trợ thay trang phục.

Theo tài khoản đã phát tán hình ảnh, người này cho biết đã chụp bức ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng sinh năm 2000 tại hậu trường sự kiện âm nhạc AAA diễn ra tại Việt Nam vào năm 2009. Điều đáng nói là tài khoản đăng tải ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất "tiếng Việt" khiến cho không ít người nghi ngờ fan Việt Nam chính là người đã chụp lén và phát tán.

Tìm ra danh tính kẻ quay lén Nancy (Momoland) thay đồ tại lễ trao giải AAA tại Việt Nam 002

Điều này khiến cho không chỉ người hâm mộ của MOMOLAND mà cộng đồng fan K-pop nói chung vô cùng phẫn nộ, bức xúc và đặt câu hỏi về việc ban tổ chức AAA 2019 quản lý quá lỏng lẻo, để người ngoài đột nhập vào hậu trường "tác nghiệp" một cách quá dễ dàng. Bên cạnh đó điều này cũng khiến cho hình ảnh fan Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế xấu đi rất nhiều.

Nancy tên thật là Nancy Jewel McDonie, sinh năm 2000 và là người Mỹ gốc Hàn Quốc. Năm 2016, cô chính thức ra mắt với nhóm nhạc nữ Momoland và đạt được thành công vang dội khi nhóm phát hành ca khúc Bboom Bboom vào năm 2018.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tim-ra-danh-tinh-ke-quay-len-nancy-momoland-thay-do-tai-le-trao-giai-aaa-tai-viet-nam-603224.html

Theo: Petrotimes