Tin tức giải trí hôm nay 13/11: Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm, Nhã Phương tiếp tục bị soi vì "quá gầy"... là những tin tức giải trí hôm nay 13/11 nổi bật.

Sĩ Thanh chia tay Huỳnh Phương, chính thức 'đường ai nấy đi'

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm

Truyền thông xứ Hàn hôm nay rúng động trước thông tin một nữ diễn viên bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm. Cụ thể, cô này vì cần tiền nên đã quyết định bán dâm. Sau khi hoàn thành phi vụ đổi tình lấy tiền, sao nữ này đã thay đổi công ty quản lý để không bị phát hiện quá khứ song đã bị CEO của công ty quản lý tấn công tình dục.

Tin tức giải trí hôm nay 13/11: Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm 1

Bên cạnh đó, người này còn yêu cầu nữ diễn viên trên viết ra 1 bản báo cáo chi tiết về số lần bán dâm, với những ai, và đe dọa nếu không làm vậy thì cảnh sát sẽ truy lùng cô.

Hiện tại, vụ việc đang là tâm điểm trên các mặt báo Hàn Quốc.

Nhã Phương tiếp tục bị soi vì quá gầy

Sau khi sinh em bé, Nhã Phương bị nhận xét là quá gầy. Mới đây, bà xã Trường Giang lại tiếp tục bị soi khi để lộ cánh tay gầy dơ xương của mình. Cụ thể, ngày 11/11 nữ diễn viên đã cùng chồng tham dự một sự kiện, Nhã Phương gây chú ý khi ôm eo tình cảm ông xã. Thế nhưng khi zoom cận cảnh người hâm mộ tá hỏa với đôi tay gầy guộc nổi gân xanh lè của cô. Thậm chí nhiều người còn cho rằng làn da tay của cô nàng không khác gì một bà lão có tuổi. 

Tin tức giải trí hôm nay 13/11: Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm 2

Trước tình hình này, fan đã phải nghiêm túc khuyên Nhã Phương nên xem lại chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Phản ứng của Sĩ Thanh trước tin tồn Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay

Tin tức Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chia tay đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Bất ngờ hơn netizen còn soi ra bằng chứng Huỳnh Phương đã có tình mới khi vừa chia tay bạn gái. 

Tin tức giải trí hôm nay 13/11: Nữ diễn viên Hàn Quốc bị CEO cưỡng bức do phát hiện quá khứ bán dâm 3

Trước thông tin này, Sĩ Thanh chọn cách im lặng và tỏ ra không quan tâm đến bất cứ chuyện gì: "Những gì muốn nói, Thanh đã chia sẻ hết trên Facebook. Giờ là lúc mỗi người nên có cuộc sống riêng".

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 13/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-1311-nu-dien-vien-han-quoc-bi-ceo-cuong-buc-do-phat-hien-qua-khu-ban-dam-584894.html

Theo: Petrotimes