Tin tức giải trí hôm nay 14/11: Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn

Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn, Á hậu Thuý An được bạn trai cầu hôn lãng mạn là những tin tức giải trí hôm nay 14/11 nổi bật.

Full clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều cảm động rơi nước mắt

Những 'lời có cánh' Hồ Ngọc Hà dành chúc mừng sinh nhật người tình Kim Lý

Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn

Mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc, bạn gái tin đồn của Kim Jong Kook - nữ ca sĩ Hong Jin Young đã bị cáo buộc đạo luận văn lên đến 74%. Thay vì xác nhận cáo buộc, nữ ca sĩ này đã phủ nhận tất cả. Ngay lập tức 1 cựu giáo sư tại Đại học Chosun, người từng giảng dạy Hong Jin Young khẳng định 99% luận văn của nữ ca sĩ là sản phẩm đạo nhái, đồng thời tiết lộ rằng cô cũng nghỉ học rất nhiều, không đảm bảo đủ số ngày lên lớp.

Tin tức giải trí hôm nay 14/11: Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn 001

Hiện sự việc này đang là tâm điểm chú ý của dư luận xứ Hàn. 

Hứa Minh Đạt lên tiếng tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan

Trong một hoạt động bán hàng gây quỹ từ thiện cho miền Trung hôm 13/11, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ gây chú ý về ồn ào của Lâm Vỹ Dạ và antifan trong thời gian gần đây. Theo nam diễn viên việc vợ mình vướng vào drama với antifan là những việc không đáng có. 

Tin tức giải trí hôm nay 14/11: Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn 002

Cụ thể anh cho rằng: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen. Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Á hậu Thuý An được bạn trai cầu hôn lãng mạn sau 3 năm hẹn hò kín tiếng

Mới đây Á hậu Thuý An cho biết cô vừa được bạn trai cầu hôn lãng mạn sau 3 năm hẹn hò bí mật. Trong khung cảnh lung linh của nến và bóng bay, bạn trai cô quỳ gối trao nhẫn và thổ lộ những điều ngọt ngào. Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi cô công khai diện mạo của nửa kia với người hâm mộ.

Tin tức giải trí hôm nay 14/11: Tình tin đồn của Kim Jong Kook bị bóc phốt đạo luận văn 003

Cụ thể, trên trang cá nhân người đẹp chia sẻ: "Ngày hôm nay là tất cả những gì Anh cố gắng trong bao nhiêu năm qua. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em, cùng em trải qua bao nhiêu thăng trầm trong 3 năm qua. Cảm ơn anh vì đã là một người bạn, một người anh, và sắp tới sẽ là một người chồng của em. Cảm ơn anh vì tất cả và em đồng ý".

Trên đây là những tin tức giải trí hôm nay 14/11 nổi bật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-giai-tri-hom-nay-1411-tinh-tin-don-cua-kim-jong-kook-bi-boc-phot-dao-luan-van-585056.html

Theo: Petrotimes