Tình cảm vợ chồng bền vững của gia đình Tổng thống Trump qua tiết lộ của trợ lý thân cận

Cựu cố vấn của bà Melania Trump là Wolkoff tiết lộ sau mỗi sự kiện vận động tranh cử, cựu đệ nhất phu nhân luôn gọi điện động viên và thể hiện tình cảm bền vững với chồng.

Hôm 1/2, Stephanie Winston Wolkoff, cựu cố vấn và cũng là bạn của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, tiết lộ tình cảm vợ chồng của cựu tổng thống Mỹ. Bà kể rằng họ luôn "giữ lửa" tình cảm bằng những cuộc điện thoại động viên nhau rất đúng lúc.

"Vợ chồng cựu tổng thống thể hiện tình cảm thông qua những lời động viên của phu nhân Melania rằng chồng bà là một người tuyệt vời và vĩ đại như thế nào. Bà ấy luôn là người đầu tiên gọi cho ông Trump sau mỗi sự kiện, dù đang ở đâu hay làm gì. Và điều đầu tiên cựu tổng thống nói với vợ sẽ là 'Em yêu, anh đã làm tốt chứ?', như muốn được vợ mình công nhận", bà Wolkoff kể lại.

Tình cảm vợ chồng bền vững của gia đình Tổng thống Trump qua tiết lộ của trợ lý thân cận

Cuộc hôn nhân của vợ chồng cựu Tổng thống Trump vẫn bền vững và hạnh phúc. Ảnh: Washington Post.

Cựu cố vấn nói thêm rằng bà Melania đã vắng mặt trong một số sự kiện tái tranh cử của chồng, nhưng bà vẫn luôn ủng hộ ông từ Nhà Trắng. "Với tính cách của cựu đệ nhất phu nhân, bà sẽ sự thật về tình hình với chồng mình, nhưng vẫn đảm bảo luôn vực dậy tinh thần và thể hiện sự ủng hộ với ông", Wolkoff tiết lộ.

Wolkoff và cựu đệ nhất phu nhân Melania đã không còn giữ quan hệ kể từ năm 2018. Tuy nhiên, trong cuốn sách "Melania và Tôi" xuất bản hồi tháng 9 năm ngoái, Wolkoff vẫn dành một vài lời trìu mến cho người bạn cũ. Theo Wolkoff, biểu hiện có vẻ rụt rè với báo giới của Melania là một khía cạnh tính cách mà bà thể hiện với công chúng.

Trong suốt nhiệm kỳ 4 năm làm Tổng thống, ông Trump đã nhiều lần bị chế giễu khi phu nhân Melania từ chối nắm tay ông. Điều này càng khiến cho nhiều lời đồn đại ác ý về cuộc hôn nhân của vợ chồng Trump được dịp tăng lên.

Tuy nhiên, Wolkoff khẳng định vợ chồng cựu tổng thống Mỹ vẫn yêu nhau và việc bà Melania cố tỏ ra không thân mật với ông Trump chỉ là cách khiến cho công chúng sao nhãng việc tập trung vào một số vấn đề khác đang xảy ra.

"99,99% khả năng rằng vợ chồng Trump vẫn gắn bó bên nhau. Nếu một ngày bà Melania ly thân hay ly dị ông Trump, điều đó sẽ khiến tôi thật sự sốc. Bà ấy lớn lên trong một hoàn cảnh tương đối khó khăn, vì thế sau khi kết hôn, bà chỉ mong một cuộc sống ổn định cả về tài chính lẫn tình cảm và đó là những gì vẫn tồn tại trong cuộc hôn nhân này", nhà báo R Couri Hay nhận định.

Kể từ sau khi rời Nhà Trắng hôm 20/1, vợ chồng cựu tổng thống Donald Trump đã về Florida để chuẩn bị cho cuộc sống mới tại dinh thự Mar-a-Lago ở Palm Beach.

Bà Melania Trump lần đầu bình luận về bạo loạn ở Điện Capitol

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hứng chỉ trích vì khai trương sân tennis trong Nhà Trắng

Thỏa thuận tiền hôn nhân của Melania, điều gì sẽ xảy ra nếu bà ấy li hôn Tổng thống Trump

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tinh-cam-vo-chong-ben-vung-cua-gia-dinh-tong-thong-trump-qua-tiet-lo-cua-tro-ly-than-can-598665.html

Theo: Petrotimes