Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa

Cuối cùng, sau bao chờ đợi, danh hiệu “Nữ thần Kim Ưng 2020″ cũng đã thuộc về Tống Thiến (nghệ danh Victoria, debut vào năm 2009 dưới tư cách là một thành viên của f(x)).

'Livestream' mùa Covid-19 đôi phút, loạt sao Hoa ngữ 'đút túi' tiền tỷ

Triệu Vy và loạt sao Hoa ngữ chưa một lần mặc váy cưới dù đã sinh con cho chồng

Loạt sao Hoa ngữ có lượng 'antifan' hùng hậu chả kém 'fan' hâm mộ

Mấy ngày gần đây, việc 'hot' nhất MXH Weibo xứ Trung chính là cuộc bầu chọn “Nữ thần Kim Ưng 2020″. Sau gần một tháng, cuối cùng vào tối ngày 15/10, danh hiệu “Nữ thần Kim Ưng” cũng được công bố. Vượt xa các đối thủ khác, Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020.

Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa 1Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa 2

Tuy nhiên, ngay sau khi kết quả được công bố, BTC bị cư dân mạng chử mắng thậm tệ. Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc hai nhân vật là Đàm Tùng Vận và “Thánh lố” Ngu Thư Hân thua trên đường đua này. Đặc biệt, khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất khi vị trí nữ thần trượt khỏi tay mỹ nhân ‘Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta’. 

Rất nhiều người cho rằng đã có người nhúng tay vào kết quả cuối cùng bởi Đàm Tùng Vận dẫn trước Victoria tại bảng vote ở Weibo. Thế nhưng người hâm mộ Tống Thiến cũng không kém cạnh khi đưa ra bằng chứng cựu trưởng nhóm F(x) lấn lướt đàn em ở bảng vote Mango. Khi cộng 2 lượt vote từ 2 bảng, Victoria thắng thế.

Các bình luận trên Weibo: Có điều gì ngạc nhiên ở đây vậy, tin đồn Victoria được làm Nữ thần Kim Ưng có từ tháng 5 cơ mà”, “Để tôi giả vờ ngạc nhiên nhé”, “Thật nực cười, cảm thấy thương Đàm Tùng Vận”, “Kết quả có sắp xếp à”, “Tôi thấy Victoria thắng hạng mục này là đúng mà, cô ấy có thể múa, còn Đàm Tùng Vận đâu có khả năng đó đâu”, “Mọi người đừng căng thẳng quá, chỉ là múa mở màn thôi mà, có phải giải thưởng dành cho diễn xuất đâu”,

Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa 3

Ngoài ra, đoàn đội của nữ diễn viên họ Đàm cũng gây thất vọng khi quản lý của cô ấn like bài viết chê bai Victoria, cảm thương cho Đàm Tùng Vận. Sau đó, người này đã phải đứng ra xin lỗi và cho biết do “trượt tay, bấm like nhầm”.

Bên cạnh đó, chiếc váy được thiết kế cho Nữ thần Kim Ưng năm nay cũng đã lộ diện. Nhiều người cho rằng trang phục này xấu và không đẹp bằng mọi năm, thậm chí có bình luận cho rằng họ lo ngại cho người mặc chiếc váy này vì độ rườm rà, dễ lộ khuyết điểm vóc dáng.

Theo: BlueD/TH