Tống Thiến tỏ thái độ khi Triệu Lệ Dĩnh đạt giải tại Lễ trao giải Kim Ưng?

Trong đêm Lễ trao giải Kim Ưng, Tống Thiến vô tình bị bắt gặp đang bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh khi đàn chị đạt giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”.

Bị chê tơi bời với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lẳng lặng đáp trả

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập

Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa

Tối ngày 18/10, sự kiện Lễ trao giải Kim Ưng 2020 diễn ra trong sự chờ đợi của công chúng. Chương trình là dịp hội tụ đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và có nhiều hoạt động sôi nổi trong một năm. Khoảnh khắc thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám đã nhận được cơn mưa khen ngợi của công chúng, tuy nhiên, khoảnh khắc gây tranh cãi nhất Weibo thời điểm hiện tại thuộc về Victoria Tống Thiến – Nữ thần Kim Ưng 2020 khi cô tỏ thái độ ra mặt khi thấy Triệu Lệ Dĩnh nhận giải trên sân khấu.

Tống Thiến bĩu môi khi Triệu Lệ Dĩnh đạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất Lễ trao giải Kim ƯngTống Thiến tỏ thái độ khi Triệu Lệ Dĩnh đạt giải tại Lễ trao giải Kim Ưng? 1

Cụ thể, trọng hạng mục “Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất” Triệu Lệ Dĩnh và nam diễn viên gạo cội Lâm Vĩnh Kiện được xướng tên tại giải Kim Ưng. Tuy nhiên, khi ống kính máy quay lia xuống Tông Thiến, bất ngờ thay cô bị bắt gặp hình ảnh tỏ thái độ ra mặt. Ngay khi phát hiện mình bị lên hình, Nữ thần Kim Ưng đã nhanh chóng thay đổi thành nét mặt tươi cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngay lập tức Tống Tiến liền lọt top hot search Weibo, trên các diễn đàn MXH các cư dân mạng để lại nhiều bình luận: “Phải chăng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến có hiềm khích? Cô ấy không quản lý được biểu cảm gương mặt sao?”, “Tống Thiến làm sao vậy?”, “Cô không vừa mắt với Triệu Lệ Dĩnh đúng không?”, “Hay là Tống Thiến đang bực tức vì bị Triệu Lệ Dĩnh lấy mất ngôi ‘Nữ diễn viên được yêu thích nhất’ vậy?”,…

Tống Thiến tỏ thái độ khi Triệu Lệ Dĩnh đạt giải tại Lễ trao giải Kim Ưng? 2

Trước đó, hạng mục bầu chọn “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tổ chức trên Weibo và MangoTV, BTC phát hiện có dấu hiệu gian lận phiếu bầu. Sau khi tiến hành thanh lọc, Tống Thiến đang từ ngôi đầu bảng tụt xuống vị trí thứ 3 sau Triệu Lệ Dĩnh và Ngu Thư Hân, Triệu Lệ Dĩnh vọt lên top chiếm vị trí đầu bảng. Con số gian lận về phiếu bầu của nữ diễn viên 33 tuổi lên tới 540.000 số phiếu.

Theo: BlueD/TH