Trịnh Sảng chính thức thừa nhận việc có con nhờ mang thai hộ

Trịnh Sảng vừa chính thức thừa nhận việc có con, bày tỏ việc tuân thủ pháp luật và tiết lộ thêm việc bị tống tiền.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Tin tức giải trí hôm nay 18/1/2021: Rộ tin Trịnh Sảng sinh 2 con ở Mỹ

Trịnh Sảng đòi bỏ con, muốn ly hôn Trương Hằng vì ngoại tình với Hầu Minh Hạo?

Thông tin Trịnh Sảng có con là một trong những tin tức gây chấn động và được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt file ghi âm nhà Trịnh Sảng đòi phá thai, vứt con cho người khác nếu như chúng được sinh ra khiến nhiều người 'choáng' nặng và yêu cầu 'nữ thần thanh xuân' lên tiếng phản hồi về tin đồn trên.

Gần nhất, Trịnh Sảng bị phát hiện online 40 lần trên Weibo nhưng vẫn không hề có ý định giải thích với công chúng. Mãi cho tới cách đây vài giờ cô mới có động thái chính thức.

Trịnh Sảng chính thức thừa nhận việc có con nhờ mang thai hộ 001

Theo đó, cô lên tiếng thừa nhận việc có con nhờ mang thai hộ, tuy nhiên người đẹp vẫn khăng khăng khẳng định mình tuân thủ đúng pháp luật. Nguyên văn bài viết đã được dịch:

"Đây là chuyện riêng vô cùng đau lòng của tôi, vốn không muốn nói nhiều trước mặt mọi người nhưng việc đã đến nước này bị người có ý đồ xấu từng bước từng bước tung ra, tôi suy nghĩ rất lâu vốn là không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nhưng tôi vẫn không thể không đáp lại.

Kể từ năm trước, bộ phận pháp lý (của tôi) ở hai nước TQ, Mỹ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình tôi, họ cũng không từ bỏ việc liên lạc và hòa giải. Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý ở Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối hành vi tống tiền và tiết lộ chuyện riêng tư. Trong quy trình pháp lý ở Mỹ, tôi cũng dẫn đầu trong việc yêu cầu bảo vệ quyền lợi.

Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch ở đất nước mình (TQ), tôi không vi phạm các chỉ dẫn của quốc gia trên lãnh thổ đất Trung Quốc, ở nước ngoài tôi cũng tôn trọng tất cả các quy định của pháp luật. Nếu như yêu cầu tôi công khai giải thích mọi thông tin chưa xác thực thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi".

Phản ứng của cư dân mạng dưới bài đăng:

1. Mang thai hộ ở nước ta rõ ràng đã bị cấm, việc coi thường sinh mệnh quả thực khiến người ta giận sôi, giẫm đạp ranh giới cuối cùng, pháp luật khó dung, đạo đức khó chứa!

2, Tôi không quan tâm nước khác, tôi chỉ hy vọng nước tôi có thể phạt mang thai hộ vì nhiều người không ý thức được tính nghiêm trọng, muốn dinh mà không được cũng phiền bạn chấp nhận, bạn sống không phải chỉ để nối dõi tông đường, yêu trẻ con thì làm thủ tục chính quy nhận nuôi.

3.  Biến khỏi giới giải trí đi.

4. Đứa bé 7 tháng đã thành hình rồi đấy, hy vọng cô giải thích chuyện này một chút.

5. Cô có xứng với hai đứa bé không, có xứng với fans của cô không?

6. Kiên quyết ngăn chặn mang thai hộ, không nên để phụ nữ trở thành máy đẻ thuê.

Trịnh Sảng chính thức thừa nhận việc có con nhờ mang thai hộ 002

Một số cư dân mạng còn phân tích bài phản hồi của Trịnh Sảng và đặt nghi vấn rằng liệu có phải bài đính chính này là do luật sư viết hộ hay không bởi lẽ điểm nghi vấn đầu tiên chính là đoạn đầu nữ diễn viên tỏ ra mình là người bị hại, tiếp theo 'nữ thần thanh xuân' có xác nhận mang thai hộ thế nhưng khăng khăng khẳng định mình không hề vi phạm pháp luật Trung Quốc. Cuối cùng Trịnh Sảng vẫn cho rằng mình không sai: "Nếu như yêu cầu tôi công khai giải thích mọi thông tin chưa xác thực thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi".

Rất nhiều cư dân mạng Trung bày tỏ rằng đọc bài phản hồi của Trịnh Sảng rất mơ hồ không hiểu rõ, nhiều ý kiến nói rằng bài xin lỗi này giống như là soạn bằng tiếng Anh sau đó phiên dịch sang tiếng Trung, nếu lấy bài đăng chuyển sang tiếng Anh thì đọc xuôi hơn rất nhiều. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-chinh-thuc-thua-nhan-viec-co-con-nho-mang-thai-ho-596322.html

Theo: Petrotimes