Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Vừa định giành quyền nuôi con, nửa đêm Trịnh Sảng đã vội thay ngay avatar Weibo với nội dung khó hiểu khiến netizen xứ Trung cũng cảm thấy bó tay với nàng Bối Vi Vi.

 

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh

Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá, dân mạng nghi sử dụng ma túy trong ảnh cũ

Sau khi vướng vào lùm xùm giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng quanh việc mang thai hộ, bỏ rơi con và tranh cãi xung quanh mối quan hệ trước kia của căp đôi, mới đây, một nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng đã sẵn sàng bay sang Mỹ để đón 2 con về nước. Đây được cho là động thái được đông đảo công chúng ngóng chờ suốt hơn 2 tuần qua. 

Thế nhưng, ngay sau khi có ý định giành quyền nuôi con với Trương Hằng, Trịnh Sảng tiếp tục có hành vi gây xôn xao nhất MXH xứ Trung khi bất ngờ thay avatar Weibo giữa đêm. Nữ diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi liên tục có những hành động "khuấy động" MXH.

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con 001

Bức hình đại diện cũ và mới của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con 002

Theo đó, ban đầu Trịnh Sảng để avatar là hình ôm chú chó nhỏ, tuy nhiên giờ đây tấm hình đại diện của cô nàng lại là hình ảnh chụp những dòng chữ khó hiểu và khó đọc, kèm thêm nhiều con số chưa có ai lý giải nổi.

Ngay lập tức động thái này rơi vào "mắt xanh" của netizen và nhận được sự chú ý. Trên Weibo, hàng ngàn bình luận "nổ" ra giữa đêm khuya: "Cô ta lại đang bàn mưu tính kế gì ư?", "Không thể yên nổi dù chỉ một ngày", "Cái gì vậy nhỉ, tôi không đọc được", "Hãy lo cho việc đưa hai con về nước và đối diện với pháp luật đi", "Vẫn còn số tiền bồi thường kia kìa, sao không tính kế trả nợ đi",...

Không lâu sau đó, Trịnh Sảng tiếp tục thay đổi avatar khác là hình mặt trời mọc. Một vài bình luận cho hay, có lẽ nữ diễn viên đang muốn truyền tải thông điệp: "Sau cơn mưa trời lại sáng", "Một ngày mới lại đến, tương ứng với một khởi đầu mới rạng rỡ hơn".

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con 003

Ngoài Trịnh Sảng, studio quản lý của Trịnh Sảng cũng "nối gót" nữ diễn viên khi thay ảnh đại diện mới cũng là một bầu trời rực rỡ, sáng sủa.

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con 004

Trước đó, theo một nguồn tin cho biết, phía nữ diễn viên đã nhờ cậy tới luật sư để thương lượng, mục đích là để giành quyền nuôi con với Trương Hằng và đưa con trở về Trung Quốc an toàn. Tuy nhiên, tin tức này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi, song đại bộ phận công chúng đều mong rằng 2 đứa trẻ sẽ hóa giải mâu thuẫn từ Trương Hằng và Trịnh Sảng.

Đồng thời, dư luận cho rằng, dù ở góc độ, Trịnh Sảng cũng không nên bỏ rơi con cái mà phải chịu trách nhiệm. Đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề, và cũng là cách duy nhất để giải tỏa áp lực từ dư luận và cải thiện hình ảnh bản thân và làm nguôi ngoai được sự giận dữ của công chúng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-co-hanh-dong-kho-hieu-sau-khi-dinh-gianh-quyen-nuoi-con-598711.html

Theo: Petrotimes