Trịnh Sảng đòi bỏ con, muốn ly hôn Trương Hằng vì ngoại tình với Hầu Minh Hạo?

Scandal ly hôn - có con của Trịnh Sảng là thông tin nóng nhất khắp mạng xã hội Trung Quốc hiện nay.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Tin tức giải trí hôm nay 18/1/2021: Rộ tin Trịnh Sảng sinh 2 con ở Mỹ

Trịnh Sảng, Trương Hinh Dư đăng đàn an ủi sản phụ bị chồng đẩy xuống vách núi

Mới đây scandal Trịnh Sảng bí mật sinh con tại Mỹ khiến nhiều người xôn xao bàn tán, theo tiết lộ từ phía Trương Hằng - bạn trai cũ Trịnh Sảng hiện anh đang một mình nuôi 2 con ở Mỹ. Tuy nhiên do không đủ giấy tờ tùy thân nên anh không thể mang con về Trung Quốc.

Đáng chú ý Trịnh Sảng và Trương Hằng bị phát hiện đã kết hôn tại Mỹ và chuẩn bị ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 3 tới đây. Trong những diễn biến mới nhất, một file ghi âm được tung ra ghi lại cuộc hội thoại giữa gia đình Trịnh Sảng và Trương Hằng, cho thấy nữ diễn viên muốn phá thai vì không muốn nhận nuôi con. 

Trịnh Sảng đòi bỏ con, muốn ly hôn Trương Hằng vì ngoại tình với Hầu Minh Hạo? 001

Các nguồn tin cho hay kể từ khi 2 con được sinh ra tới nay, Trịnh Sảng chưa từng hỏi han hay quan tâm đến con cái, một trong những lý do chính khiến cả hai "cơm không lành, canh không ngọt" dẫn tới đường ai nấy đi là do Trịnh Sảng ngoại tình. Một nguồn tin do blogger cho hay, do năm đó Trịnh Sảng đã qua lại với một nam diễn viên tên H khiến Trương Hằng rất tức giận nên cặp đôi mới chia tay.

Ngay sau khi có thông tin, cư dân mạng suy đoán sao nam tên H được nhắc đến là Hầu Minh Hạo - người từng hợp tác với Trịnh Sảng trong bộ phim 'Thiện Nữ U Hồn'. Bên cạnh đó, có tin đồn cho biết chú chó mà Hầu Minh Hạo đang nuôi là do Trịnh Sảng tặng.

Trịnh Sảng đòi bỏ con, muốn ly hôn Trương Hằng vì ngoại tình với Hầu Minh Hạo? 002

Trịnh Sảng đòi bỏ con, muốn ly hôn Trương Hằng vì ngoại tình với Hầu Minh Hạo? 003

Trước những tin đồn vô căn cứ, phía phòng làm việc của Hầu Minh Hạo lên tiếng phủ nhận tin đồn bằng một chữ duy nhất: "Giả". Cho đến hiện tại, phía Trịnh Sảng vẫn im lặng trước mọi ồn ào trên mạng.

Trịnh Sảng và Trương Hằng công khai hẹn hò vào tháng 8/2018. Sau khi công khai chuyện yêu đương, Trịnh Sảng bị nhiều fan ruột quay lưng. Nhiều cư dân mạng "bóc phốt" Trương Hằng kém tài, dựa hơi Trịnh Sảng để nổi tiếng. 

Vào cuối tháng 12/2019, truyền thông cho biết Trương Hằng và Trịnh Sảng chia tay không được êm đẹp. Cả hai xảy ra tranh chấp kinh tế và có thể phải nhờ cậy đến luật pháp để giải quyết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-doi-bo-con-muon-ly-hon-truong-hang-vi-ngoai-tinh-voi-hau-minh-hao-596295.html

Theo: Petrotimes