Trịnh Sảng khóc nức nở khi gặp lại con bị bỏ rơi trên đất Mỹ?

Theo như tin tức mới được tiết lộ thì mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được cải thiện đáng kể.

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Mặc dù bị Quảng điện cấm sóng toàn diện nhưng cái tên Trịnh Sảng và những câu chuyện liên quan tới 2 đứa trẻ bị nữ diễn viên bỏ rơi trên đất Mỹ vẫn là câu chuyện được bàn tán sôi nổi.

Mới đây, có một bài viết trên Douban tiết lộ việc Trịnh Sảng thuê người mang thai rồi bỏ rơi con đã có bước đột phá. Theo tài khoản này, 'nữ thần thanh xuân' đã gặp hai đứa trẻ, cô òa khóc và nói xin lỗi con.

Trịnh Sảng khóc nức nở khi gặp lại con bị bỏ rơi trên đất Mỹ? 001

Nội dung chi tiết được thuật lại như sau: "Nghe một người bạn trong công ty luật kể lại, câu nói đầu tiên trong video chính là Trịnh Sảng bày tỏ bản thân mình chịu đau đớn, dằn vặt suốt thời gian qua, rồi sau đó cô nàng khóc nức nở. Trương Hằng không có mặt ở đó, có lẽ là anh ấy muốn tránh đi. Có giọng nói bên cạnh hướng dẫn hai đứa trẻ gọi mẹ... Thực tế, Trịnh Sảng rất mềm lòng và lương thiện".

Nếu tin tức này là sự thật thì đây quả thực là một bước đột phá trong mối quan hệ rối ren giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Kể từ khi sinh ra, cuối cùng hai đứa trẻ đã được nhìn thấy mẹ của mình.

Ngoài ra, ở phía đầu dây tại Mỹ có người hướng dẫn hai đứa trẻ gọi Trịnh Sảng là mẹ. Điều này cho thấy gia đình Trương Hằng vẫn luôn giữ thiện chí, mong hai đứa trẻ có cuộc sống, tương lai tốt đẹp, không bị ảnh hưởng bởi chuyện của bố mẹ mình. 

Trịnh Sảng khóc nức nở khi gặp lại con bị bỏ rơi trên đất Mỹ? 002

Không chỉ gia đình Trương Hằng mà ngay cả cộng đồng mạng cũng mong hai đứa trẻ sớm có thể trở về Trung Quốc, nhưng điều này phụ thuộc rất lớn vào Trịnh Sảng vì cô nàng là người đóng vai trò quyết định, có được chữ ký của cô thì hai người con mới có thể làm được visa để về được nhà.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, bài viết tiết lộ sự việc này đã bị xóa bỏ. Phía Trịnh Sảng vẫn chưa hề lên tiếng trước những tin đồn về mình. Dù rằng cô vẫn thường xuyên lên mạng và có những hành động kỳ quặc như liên tục thay đổi ảnh đại diện trên các tài khoản mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-khoc-nuc-no-khi-gap-lai-con-bi-bo-roi-tren-dat-my-598916.html

Theo: Petrotimes