Trịnh Sảng khởi kiện Weibo vì thâu tóm thông tin trong drama thuê người đẻ hộ

Trịnh Sảng vẫn chưa chịu dừng lại khi tiếp tục có động thái khởi kiện Weibo vì thâu tóm thông tin trong drama thuê người đẻ hộ khiến fan ngán ngẩm.

Drama xung quanh Trịnh Sảng tưởng chừng đã dừng lại khi cô nàng cho biết sẽ rút chân khỏi showbiz. Tuy nhiên, mới đây vào ngày 16/3 phiên toà thứ 2 xét xử tranh chấp giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đã được diễn ra với vô số tình tiết bóc tách gây sốc.

Trong phiên tòa này, Trịnh Sảng một lần nữa hứng chịu "gạch đá" vì hành động chối bỏ con cái, cố tình gây khó dễ cho Trương Hằng trong quá trình nhận và nuôi con, đồng thời giá cát-sê khủng của nữ diễn viên cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, ngày 17/3, Cbiz tiếp tục xôn xao khi trên MXH có thông tin Trịnh Sảng quyết định khởi kiện Weibo vì lý do tranh chấp trách nhiệm pháp lý, các vi phạm điều khoản trực tuyến. Dự kiến, phiên toà sẽ được xét xử vào ngày 23/4 tới.

Trịnh Sảng khởi kiện Weibo vì thâu tóm thông tin trong drama thuê người đẻ hộ 001

Trịnh Sảng khởi kiện Weibo vì thâu tóm thông tin trong drama thuê người đẻ hộ 002

Cụ thể, blogger xứ Trung cho hay, các chủ đề xấu liên quan đến Trịnh Sảng trên Weibo về vụ việc 118 (tức scandal thuê người đẻ hộ nổ ra vào ngày 18/1) đều có thể được tìm kiếm dễ dàng trên nền tảng này. Thế nhưng, những bài đăng phản hồi, lên tiếng của Trịnh Sảng lại bị xóa khỏi tìm kiếm nóng (hot search). Điều này cho thấy quyền và lợi ích của nữ diễn viên họ Trịnh đã bị xâm phạm bởi Weibo vì cố tình ém nhẹm tin tức liên quan đến vụ việc này.

Tuy vậy, việc làm này của Trịnh Sảng dường như không được mấy người ủng hộ, trên MXH, netizen xứ Trung đang tranh cãi kịch liệt: "Xem ra Trịnh Sảng vẫn rảnh quá nhỉ", "Thế thì điều tra cô ta vụ trốn thuế luôn đi, nhận cát-sê khủng chắc chắn có vấn đề", "Kiện cũng được, xem có phải Weibo nhận tiền không?", "Ồn ào quá đi mất, tôi chỉ biết lên Weibo là thấy Trịnh Sảng",...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-khoi-kien-weibo-vi-thau-tom-thong-tin-trong-drama-thue-nguoi-de-ho-604397.html

Theo: Petrotimes