Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá, dân mạng nghi sử dụng ma túy trong ảnh cũ

Trịnh Sảng tiếp tục vướng phải scandal sử dụng ma túy giữa bê bối ruồng bỏ con cái, đặc biệt, bức ảnh cũ Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá cũng bị đào lại.

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh

Trương Hằng 'tung' bản hợp đồng quá quắt do chính Trịnh Sảng viết, yêu cầu

Sau scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'

Suốt hơn 2 tuần qua, Trịnh Sảng và Trương Hằng trở thành hai cái tên chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung. 1001 tình tiết “sốc đến tận óc” được các nhân vật chính lật tẩy khiến cư dân mạng ngộp thở khi dõi theo diễn biến. Giữa bê bối mang thai hộ nhưng ruồng bỏ con cái của Trịnh Sảng, một scandal mới tiếp tục rộ lên khiến netizen phẫn nộ, nhiều nguồn tin nghi ngờ nữ diễn viên sử dụng ma tuý, có biểu hiện "phê thuốc" khi xuất hiện tại một sự kiện cách đây nhiều năm.

Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá, dân mạng nghi sử dụng ma túy trong ảnh cũ 001

Lục lại quá khứ, ngày hôm đó khi sự kiện diễn ra Trịnh Sảng đến muộn so với dự kiến 1 tiếng. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn nữa là nữ diễn viên xuất hiện với bộ đồ mascot hình gấu Kumanon thay vì những trang phục lịch sự, điều này càng làm người khác khó hiểu. Chưa hết, khi được phỏng vấn, cô phản ứng rất chậm, không mạch lạc và thiếu logic. Chính vì vậy, netizen cho rằng Trịnh Sảng "phê thuốc".

Một blogger đứng ra chất vấn, yêu cầu cảnh sát kiểm tra nang tóc của Trịnh Sảng, đồng thời cho biết thêm không chỉ sự kiện ngày hôm đó mà thường ngày mỹ nhân họ Trịnh có thái độ làm việc không minh mẫn, thường xuyên làm nửa ngày, nghỉ nửa ngày, cách nói năng và hành xử hoàn toàn đáng ngờ.

Giữa lúc rộ nghi vấn sử dụng ma tuý, người đại diện cũ của Trịnh Sảng đứng ra phản pháo và cho rằng: "Dù cô ấy không hoàn hảo, vậy nhưng trong khoảng thời gian chúng tôi hợp tác, cô ấy không hề hút thuốc lá. Ma tuý cái gì cơ chứ".

Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá, dân mạng nghi sử dụng ma túy trong ảnh cũ 002

Điều này nhanh chóng bị phản bác, cư dân mạng đã tung ra hàng loạt bức ảnh cho thấy Trịnh Sảng nhiều lần bị bắt gặp phì phèo hút thuốc lá trên phố. Điều ấy chứng minh nữ diễn viên có hút thuốc, "đập" lại lời phản pháo từ phía quản lý cố gắng bảo vệ bạn gái cũ Trương Hằng. Vì những hình ảnh bị lật lại này, người hâm mộ càng thêm nghi ngờ Trịnh Sảng có sử dụng chất cấm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-phi-pheo-thuoc-la-dan-mang-nghi-su-dung-ma-tuy-trong-anh-cu-597911.html

Theo: Petrotimes