Trịnh Sảng tuyên bố chính thức rời khỏi làng giải trí sau phốt đẻ thuê, bỏ rơi con

Sau loạt lùm xùm Trịnh Sảng đẻ thuê, bỏ rơi con, phó mặc Trương Hằng, nàng Bối Vi Vi đã tuyên bố rời khỏi làng giải trí sau khi bị Quảng Điện ra văn bản phong sát.

Giải thưởng Hoa Đỉnh thu hồi giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng, nói cô 'tự mình chuốc lấy'

Tin tức giải trí hôm nay 20/1/2021: Danh tính người đàn ông ngoại tình với Trịnh Sảng

Trịnh Sảng lộ sơ hở lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ

Liên quan đến lùm xùm của Trịnh Sảng - Trương Hằng liên quan đến việc mang thai hộ và người đẹp Hoa ngữ bỏ rơi con, vào lúc 0h ngày 21/1, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản chính thức phong sát (cấm sóng toàn tập) dành cho Trịnh Sảng. Từng câu từng chữ của văn bản khiến công chúng bất ngờ về mức độ đanh thép và răn đe của Cục dành cho nghệ sĩ có bê bối gây sốc nhất lịch sử làng giải trí Hoa ngữ.

Ngay sau đó, trên MXH Weibo bất ngờ truyền tay nhau file ghi âm với nội dung nữ diễn viên tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí. Một nguồn tin cho biết, bài phát biểu này được ghi lại khi cô tham gia ghi hình show tại đài Bắc Kinh tối ngày 19/1.

Trịnh Sảng tuyên bố chính thức rời khỏi làng giải trí sau phốt đẻ thuê, bỏ rơi con

Nội dung bài phát biểu của Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động đẻ thuê và bỏ rơi con.

"Chắc mọi người đã thấy những gì xảy ra thông qua top tìm kiếm. Tôi không phải là người trốn tránh sự việc. Thật ra những ngày gần đây, tôi đã chuẩn bị tiết mục cho sân khấu này, nhưng đến hôm nay tôi thấy mình có nên tiếp tục lên top tìm kiếm hay không. Đối với tôi mà nói, top tìm kiếm chính là áp lực công việc. Tôi không biết sân khấu này liệu có phải là lời chào tạm biệt của tôi với khán giả hay không nữa.

Tôi tin rằng có rất nhiều lúc, tôi khiến mọi người cảm thấy khó xử, nhưng tôi không phải cố ý đâu. Có thể là tôi không có thực lực diễn xuất gì cả, có thể là nhờ may mắn. Hôm nay, tôi thực sự không biết nên khóc hay nên cười tại sân khấu này. Tôi không hy vọng nghe được lời động viên "Cố lên" của mọi người, nhưng tôi thực sự cảm thấy bản thân rất bình thường, nhờ một vài tác phẩm thành công mà mọi người nhớ tới tôi. Đây là thành quả của các nhân viên công tác, không phải của tôi. Bất luận như thế nào, cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp, bạn diễn đã hợp tác với tôi suốt những năm qua.

Nghĩ lại tôi cảm thấy mình không hiểu chuyện, nhưng tôi vẫn thấy mình rất chân thật".

Bên cạnh đó, netizen còn tìm được đoạn clip ghi lại hình ảnh của diễn viên nói về mình sau loạt phốt với Trương Hằng. Được biết, đoạn clip này ghi lại sau khi cô ghi hình tại đài Bắc Kinh vào tối ngày 19/1, đồng thời cũng là lần đầu tiên nàng "Bối Vi Vi" xuất hiện sau dính lùm xùm với phía gia đình Trương Hằng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, show quay vào tối ngày 19/1 chưa chắc đã được lên sóng do sức ép và phản ứng gay gắt từ phía người hâm mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trinh-sang-tuyen-bo-chinh-thuc-roi-khoi-lang-giai-tri-sau-phot-de-thue-bo-roi-con-596624.html

Theo: Petrotimes