Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, mong muốn đưa 2 con về nước

Trong phiên điều trần mới đây, người ta dự đoán Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, tuy nhiên 'nữ thần thanh xuân' muốn hoãn lại vụ việc, không để hai bé trở về Trung Quốc.

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Mới đây, trang web chính thức của Bộ Tư pháp bang Colorado (Mỹ) cập nhật phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ diễn ra vào lúc 8h30 phút sáng ngày 22/3. Bên cạnh đó, phiên điều trần đầu tiên của cả hai được ấn định vào 12h trưa ngày 22/2, dự kiến kéo dài một tiếng đồng hồ.

Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, mong muốn đưa 2 con về nước 001

Phía Trương Hằng và Trịnh Sảng không cần có mặt tại tòa án mà có thể ủy thác toàn bộ cho luật sư. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Trương Hằng hiện muốn hòa giải tránh việc kiện tụng để đưa hai con về nước bởi lẽ Trương Hằng và mẹ ruột của anh đang chăm sóc hai con nhỏ tại Mỹ, thế nhưng tình hình tài chính ngày càng cạn kiệt và giấy tờ để đưa con về cũng vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, truyền thông dự đoán phía Trương Hằng sẽ chủ động trong việc hòa giải nhằm mục đích đưa hai con về nước càng sớm càng tốt.

Về phía Trịnh Sảng, bạn thân Trương Hằng cho biết nữ diễn viên không muốn giải quyết nhanh vụ kiện để các con trở về Trung Quốc. Nữ diễn viên muốn hai con không dính dáng đến mình và cũng không đồng ý để Trương Hằng nhận nuôi. 

Việc Trịnh Sảng không muốn đưa hai con về nước, thậm chí muốn hoãn lại vụ kiện vào ngày 22/3 tới đây sẽ khiến tình hình phía Trương Hằng càng bất lợi. Hiện cư dân mạng đang quan tâm sát sao động thái của cả hai trước phiên điều trần diễn ra vào ngày 22/2.

Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, mong muốn đưa 2 con về nước 002

Hiện Trịnh Sảng đang tạm tránh sóng gió tại quê nhà Thẩm Dương, Liêu Ninh. Sau scandal thuê người mang thai hộ, bỏ con, Trịnh Sảng nhiều khả năng phải bồi thường lên đến 900 triệu NDT (hơn 3000 tỷ đồng) tiền phá vỡ hợp đồng với các thương hiệu và sản xuất phim. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truong-hang-chu-dong-hoa-giai-trinh-sang-mong-muon-dua-2-con-ve-nuoc-600868.html

Theo: Petrotimes