Trương Hằng gia hạn thành công visa, quyết đưa con về Trung Quốc 'mặc' Trịnh Sảng?

Trương Hằng đã được gia hạn visa ở lại chăm con cho đến khi Trịnh Sảng ký giấy cho 2 đứa trẻ về nước.

Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, mong muốn đưa 2 con về nước

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Những tưởng ồn ào liên quan tới Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ nhanh chóng khép lại thì mới đây drama dài tập lại tiếp tục có thêm tình tiết mới.

Mới đây, Trương Hằng vui mừng đăng tải thông tin được gia hạn visa trên trang Weibo cá nhân. Ông bố 2 con viết: “Cảm ơn visa hôm nay đã được duyệt, cũng cảm ơn yêu cầu vô lý nọ bị bác bỏ nếu không chuyện sẽ bị kéo dài đến mùa hè một cách vô lý”.

Trương Hằng gia hạn thành công visa, quyết đưa con về Trung Quốc 'mặc' Trịnh Sảng? 001

Mặc dù trong chia sẻ của mình, Trương Hằng không nói cụ thể tới visa gì nhưng theo nhiều người suy đoán, bạn trai cũ của Trịnh Sảng đã gia hạn thành công visa để ở lại chăm sóc 2 con. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà trạng thái kể trên đã bị xóa đi chỉ sau một vài phút.

Trước đó, Trương Hằng cũng đã thông báo về việc visa tại Mỹ của mình sắp hết hạn nhưng Trịnh Sảng vẫn quyết định không ký giấy để anh đưa con về nước. Trong trường hợp visa hết hạn và Trịnh Sảng vẫn không ký giấy thì theo luật pháp di trú anh phải trở về Trung Quốc để lại 2 đứa trẻ ở lại Mỹ. Con của cặp đôi sẽ được đưa vào trung tâm bảo vệ xã hội nhận nuôi nên Trương Hằng buộc phải gia hạn visa ở Mỹ cho đến khi Trịnh Sảng ký giấy cho 2 đứa trẻ về nước.

Trương Hằng gia hạn thành công visa, quyết đưa con về Trung Quốc 'mặc' Trịnh Sảng? 002

 

Về phía Trịnh Sảng, bạn thân Trương Hằng cho biết nữ diễn viên không muốn giải quyết nhanh vụ kiện để các con trở về Trung Quốc. Nữ diễn viên muốn hai con không dính dáng đến mình và cũng không đồng ý để Trương Hằng nhận nuôi. Thậm chí trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 22/2 Trịnh Sảng đã yêu cầu hoãn phiên tòa đến tháng 7 vậy nhưng rất may điều này đã bị tòa án bác bỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truong-hang-gia-han-thanh-cong-visa-quyet-dua-con-ve-trung-quoc-mac-trinh-sang-601310.html

Theo: Petrotimes