Trương Hằng tuyên bố không trốn nợ, không cần Trịnh Sảng chu cấp nuôi con

Trương Hằng đã có tâm thư dài liên quan drama với Trịnh Sảng, ông bố 2 con tuyên bố anh không trốn nợ, thậm chí không cần bạn gái cũ trợ cấp nuôi con.

Trương Hằng gia hạn thành công visa, quyết đưa con về Trung Quốc 'mặc' Trịnh Sảng?

Trương Hằng chủ động hòa giải Trịnh Sảng, mong muốn đưa 2 con về nước

Drama liên quan cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây, Sina đưa tin bạn trai cũ của Trịnh Sảng đã có bài viết dài chia sẻ về tình trạng hiện tại của hai đứa trẻ và giải thích các tranh cãi diễn ra thời gian qua, trong đó bao gồm cả việc anh bị bạn gái cũ tố quỵt nợ.

Theo nội dung bài viết, trong thời gian hẹn hò, Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng số tiền 20 triệu NDT. Sau khi đường ai nấy đi, Trịnh Sảng kiện bạn trai cũ ra tòa vì không trả nợ số tiền này.

Trong nội dung bài viết, Trịnh Sảng cho biết: "Về việc tôi vay 20 triệu NDT, tôi không thích thú làm mấy việc này, tôi không thiếu tiền để tiêu. Lúc đầu, vì vấn đề sĩ diện, tôi không ký hợp đồng. Nếu tôi đòi, họ cũng không đưa, nên tôi không thể tiếp tục đòi mãi, dẫn đến giờ đây tôi mới bị kiện mà không thể nói được gì. Nếu tòa xử tôi thua kiện, coi như tôi tiêu tiền để mua một bài học. Hiện tại, tôi tiếp tục theo vụ kiện này vì muốn chứng minh sự trong sạch của mình, giành lại danh dự".

Về việc chi tiêu chi tiết khoản tiền nói trên, trước đó, bạn của Trương Hằng cũng chia sẻ số tiền 20 triệu NDT chủ yếu được sử dụng để thành lập công ty nghiên cứu công nghệ, mở cửa hàng quần áo của Trịnh Sảng và chi tiêu cho gia đình nữ diễn viên. Tuy nhiên, do khi đó hai người muốn gắn bó nên Trương Hằng không kê khai chi tiết các khoản tiền. Thế nhưng, hiện tại Trịnh Sảng không chỉ đòi lại đủ 20 triệu NDT mà còn muốn có tiền lãi.

Trương Hằng tuyên bố không trốn nợ, không cần Trịnh Sảng chu cấp nuôi con 001

Trương Hằng viết thêm: "Có người nói tôi cầm số tiền 4 triệu NDT chạy trốn. Nếu tôi làm như vậy, hãy gọi báo cho 110, ngay khi tôi đặt chân xuống Trung Quốc, hãy bắt tôi đi".

Vấn đề thứ hai cũng được đề cập trong nội dung bài viết chính là việc nuôi con chung của Trịnh Sảng - Trương Hằng. Ông bố 2 con cho biết hiện gia đình anh nuôi con tại Denver: "Sau này tôi sẽ tự nuôi hai con khôn lớn. Một số người nói tôi làm vậy đề đòi chi phí nuôi dưỡng, hoàn toàn không đúng, tôi chưa từng yêu cầu phụ cấp nuôi con. Con của tôi, tôi tự nuôi. Sau khi phiên tòa kết thúc, mọi người có thể vào trang web chính thức để xem yêu cầu của hai bên, mọi chuyện được công khai rõ ràng".

Đồng thời, Trương Hằng còn chỉ trích những công ty lợi dụng sự việc để bôi nhọ danh dự của anh và một số người bình luận tiêu cực, sai sự thật, quấy rối bạn bè Trương Hằng.

Cách đây không lâu, Trương Hằng cho biết đã xin được visa để tiếp tục ở lại Mỹ chăm sóc hai con và theo đuổi vụ kiện về quyền nuôi dưỡng con sẽ diễn ra vào ngày 22/3.

Trương Hằng tuyên bố không trốn nợ, không cần Trịnh Sảng chu cấp nuôi con 002

Về phía Trịnh Sảng, giữa những tranh luận gay gắt, nữ diễn viên lại tỏ ra khá bình thản, không quan tâm đến vụ kiện. Mới đây nhất, vào ngày 24/2, cô bình luận về một sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng không có lời đáp trả bạn trai cũ. Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng đang lờ đi việc quan tâm tới hai vụ kiện, đặc biệt, cô cũng không đề cập tới hai con.

Ở một diễn biến khác, Sina đưa tin công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh đã lập hồ sơ khởi kiện Trịnh Sảng do tranh chấp hợp đồng. Hiện hồ sơ đã được tòa án thông qua và phiên xử dự kiến diễn ra vào ngày 23/3.

Được biết, sau khi Trịnh Sảng bị cấm sóng, phim Người tình phỉ thúy có nguy cơ "nằm kho" vĩnh viễn nếu không có động thái ghi hình lại hoặc thay đổi nghệ sĩ. Khởi quay và hoàn thành từ năm 2016 với vốn đầu tư lên đến 220 triệu NDT, nhưng nhiều lý do khách quan khiến tác phẩm bị hoãn chiếu 5 năm. Chính vì vậy, nhà sản xuất chịu tổn thất nặng nề và họ muốn Trịnh Sảng phải chịu một phần trách nhiệm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truong-hang-tuyen-bo-khong-tron-no-khong-can-trinh-sang-chu-cap-nuoi-con-601461.html

Theo: Petrotimes