Trương Vũ Kỳ bị tố nhờ người đẻ thuê

Truyền thông hoa ngữ lại được phen tá hỏa trước thông tin Trương Vũ Kỳ, diễn viên trong phim "Mỹ nhân ngư" bị tố nhờ người đẻ thuê trong cuộc hôn nhân với Viên Ba Nguyên.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Tin tức giải trí hôm nay 18/1/2021: Rộ tin Trịnh Sảng sinh 2 con ở Mỹ

Trịnh Sảng, Trương Hinh Dư đăng đàn an ủi sản phụ bị chồng đẩy xuống vách núi

Sau bê bối Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê, hàng loạt nghệ sĩ xứ Trung bị phanh phui chuyện đời tư. Trong số đó Trương Vũ Kỳ, Trần Khôn, Từ Tịnh Lôi, vợ chồng Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang bị liệt vào diện tình nghi về việc nhờ người mang thai hộ.

Mới đây, một blogger đã tố cáo rằng hai con Trương Vũ Kỳ là sản phẩm của một đường dây mang thai hộ xuyên Mỹ - Trung.

Trương Vũ Kỳ bị tố nhờ người đẻ thuê

Trương Vũ Kỳ cũng nằm trong danh sách sao Trung Quốc nhờ người mang thai hộ 

Còn nhớ tháng 11/2017, người đẹp "Mỹ nhân  ngư" thông báo với truyền thông đã sinh con tại Mỹ. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau sinh, nữ diễn viên đã comeback ngoạn mục với vóc dáng thon thả đến bất ngờ. Dù đã nhiều năm sinh con, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa một lần công khai ảnh lúc mang thai.

Liên quan đến tin đồn này, quản lý của Trương Vũ Kỳ liên tiếng phủ nhận. Cụ thể, người này trả lời với truyền thông rằng: "Tin tức Trương Vũ Kỳ nhờ người đẻ thuê là bịa đặt. Mọi người đừng tin vào bất kỳ thông tin sai lệch và xúc phạm nào về gia đình Trương Vũ Kỳ đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng ta hãy trở thành người có ý thức chống lại tin đồn thất thiệt, duy trì sự lành mạnh trên không gian mạng". 

Trước đó, Trịnh Sảng cũng vướng vào lùm xùm thuê người mang thai hộ, cụ thể, người đẹp này đã thẳng tay chi 168.000 USD cho gói đẻ thuê một trai, một gái. 

Ở Trung Quốc, dịch vụ mang thai hộ không được pháp luật cho phép, do đó nữ diễn viên và Trương Hằng đã sang Mỹ để tìm người hợp tác sinh em bé. Tuy nhiên do mâu thuẫn tình cảm, Trịnh Sảng quyết định không nhận con cũng như chưa thanh toán sòng phẳng số tiền như đã thỏa thuận cho bên trung gian. Hiện vụ việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/truong-vu-ky-bi-to-nho-nguoi-de-thue-597004.html

Theo: Petrotimes