Từ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố, SM chính thức lên tiếng

Mới đây, SM Entertainment đã có tuyên bố chính thức liên quan đến vụ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân bê bối Burning Sun đấu tố.

'Sốt xình xịch' tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon bí mật hẹn hò với (VIXX) Ravi

Taeyeon (SNSD) và (VIXX) Ravi bị 'bóc trần' thủ thuật hẹn hò bởi Youtuber tinh quái

Sáng nay 14/1, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân vụ bê bối Burning Sun gọi tệ. Theo đó, người này khẳng định nữ idol chứng kiến tất cả sự việc và kêu cô đứng ra tiết lộ sự thật. Một bằng chứng khác cho thấy cô từng đăng ảnh check-in thân thiết bên Seungri tại hộp đêm Burning Sun vào đêm xảy ra vụ án.

Sau khi Hyoyeon bị gọi tên, mới đây SM Entertainment đã chính thức lên tiếng trước những nghi vấn liên quan đến gà cưng của mình. Cụ thể, đại diện SM Entertainment cho biết Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun như nạn nhân Kim Sang Kyo viết trên Instagram. Hyoyeon chỉ được mời đến chơi nhạc với tư cách DJ, công ty cũng đề nghị công chúng không suy đoán và hiểu lầm.

Từ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố, SM chính thức lên tiếng 001

SM Entertainment cho biết Hyoyeon (SNSD) không hề liên quan đến vụ việc

Trước đó, Kim Sang Kyo - nạn nhân vụ hành hung ở hộp đêm Burning Sun đã đăng tải bài viết chỉ đích danh Hyoyeon là người đã chứng kiến tất cả vụ việc. Bài viết này đã thu hút sự chú ý của dân mạng, 1 lần nữa scandal Burning Sun lại bị "đào" lại.

Từ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố, SM chính thức lên tiếng 002

Bằng chứng tố cáo Hyoyeon (SNSD) từng có mặt tại hộp đêm Burning Sun

Ở một diễn biến khác, cũng trong sáng ngày (14/1), Seungri - ông chủ hộp đêm Burning Sun - đã tham dự phiên tòa thứ 9 và phải nhận thêm cáo buộc hành hung. Liên quan đến vụ việc, luật sư của Seungri đã lên tiếng phủ nhận vấn đề, nhiều khả năng sẽ tiếp tục chuẩn bị bác bỏ bằng chứng của bên công tố trong những phiên tòa tiếp theo.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-viec-hyoyeon-snsd-bi-nan-nhan-cua-vu-be-boi-burning-sun-dau-to-sm-chinh-thuc-len-tieng-595540.html

Theo: Petrotimes