Yunho (DBSK) bị ngừng ghi hình show thực tế sau scandal đến cơ sở giải trí người lớn

Các tập phát sóng mà Yunho đã tham gia cũng được biên tập lại.

Vào tối ngày 12/3, bản tin độc quyền MBC News Desk đưa tin Yunho (DBSK) đã cố gắng chạy trốn cảnh sát khi bị phát hiện vi phạm giờ giới nghiêm và quy định giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh COVID-19. Khác với thông tin ban đầu cho biết Yunho ăn uống, nói chuyện quá giờ tại 1 nhà hàng bình thường, MBC đưa tin nam idol thực chất uống rượu tại 1 cơ sở giải trí người lớn hoạt động bất hợp pháp tại Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul.

Scandal này đã ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của nam Idol đình đám và khiến công việc của anh cũng bị lao đao, nghiêm trọng nhất có lẽ là việc Yunho chính thức bị ngừng ghi hình tại show thực tế Kingdom.

Yunho (DBSK) bị ngừng ghi hình show thực tế sau scandal đến cơ sở giải trí người lớn 001Yunho (DBSK) bị ngừng ghi hình show thực tế sau scandal đến cơ sở giải trí người lớn 002

Yunho đã hoàn thành 1 số tập cho show

Yunho (DBSK) bị ngừng ghi hình show thực tế sau scandal đến cơ sở giải trí người lớn 003

Changmin tạm thời đảm nhiệm vị trí MC một mình

Sáng ngày 24/3, Mnet đưa ra thông báo rằng Yunho sẽ không tham gia ghi hình cho đến khi có kết quả điều tra vụ lùm xùm không chấp hành quy định giãn cách xã hội. Nhà đài sẽ biên tập lại phần mà Yunho đã quay để tập trung vào vai trò dẫn dắt của nam thần tượng. Từ đây, vị trí MC Kingdom sẽ do thành viên còn lại của DBSK - Changmin đảm nhiệm.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/yunho-dbsk-bi-ngung-ghi-hinh-show-thuc-te-sau-scandal-den-co-so-giai-tri-nguoi-lon-phi-phap-qua-gio-gioi-nghiem-22021243104232376.htm

Theo: Trí Thức trẻ