Yunho (TVXQ) viết tâm thư xin lỗi vi phạm luật giãn cách xã hội Covid-19

Người hâm mộ Yunho (TVXQ) không những không trách mà còn khen ngợi nam idol đã nhận lỗi và xin lỗi một cách thẳng thắn, không lòng vòng.

Sao Hàn 'sốc' vì loạt bài hát 'bay màu' trong đêm do tranh chấp giữa Spotify và Kakao M

Sau Soojin (G)I-DLE, loạt sao Hàn đình đám bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học

Không chỉ Il Hoon (BTOB), loạt sao Hàn lao đao vì sử dụng chất gây nghiện

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin Yunho (TVXQ) đang bị cảnh sát điều tra vì vi phạm Đạo luật Phòng ngừa và Hạn chế bệnh truyền nhiễm. Cụ thể, vào cuối tháng 2 Yunho bị bắt gặp tại một nhà hàng tới tận nửa đêm, vượt quá giờ giới nghiêm. Thông tin này khiến không ít fan của Yunho sốc bởi nam idol vốn được biết đến với hình ảnh gương mẫu, luôn tuân thủ pháp luật.

Yunho (TVXQ) viết tâm thư xin lỗi vi phạm luật giãn cách xã hội Covid-19 001

Ngay sau đó, công ty quản lý của nam ca sĩ là SM Entertainment đã lên tiếng xin lỗi và cho biết Yunho vô cùng hối hận và đang tự ngẫm lại bản thân. Cụ thể lời xin lỗi của công ty đã được dịch:

"Xin chào, đây là SM Entertainment.

Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã gây lo ngại khi nhiều người đang gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19. U-Know Yunho gần đây đã gặp gỡ 3 người quen tại một nhà hàng ở Gangnam và trong lúc mải trò chuyện, họ vượt quá giờ giới nghiêm nên đã bị điều tra.

U-Know Yunho vô cùng hối hận và đang tự ngẫm lại bản thân vì đã khiến nhiều người thất vọng bởi sự bất cẩn của mình. Chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi vì đã không quản lý kỹ lưỡng và hướng dẫn triệt để các nghệ sĩ của mình tuân theo các quy tắc phòng ngừa ngay cả trong thời gian cá nhân của họ.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc giáo dục và hướng dẫn [các nghệ sĩ] tuân theo các quy tắc phòng ngừa, để cho nỗ lực chống dịch của toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên kiểm dịch và tình nguyện viên không uổng phí.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho mọi người".

Yunho (TVXQ) viết tâm thư xin lỗi vi phạm luật giãn cách xã hội Covid-19 002

Ngay lập tức, nam ca sĩ cũng có hành động hối lỗi về vi phạm lần này. Nam ca sĩ cũng tự mình viết tâm thư và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Cụ thể thủ lĩnh TVXQ viết:

"Xin chào, tôi là Jung Yunho.

Tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến những người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi phải thất vọng. Tôi cũng rất xin lỗi các nhân viên y tế tuyến đầu đang làm công tác chống dịch Covid-19 chăm chỉ không quản đêm ngày, và tất cả mọi người đang phải trải qua chuỗi ngày mệt mỏi đầy khó khăn.

Tôi rất xấu hổ vì đã gặp gỡ bạn bè, trò chuyện đến mức quên giờ giấc giới nghiêm. Tôi rất giận bản thân, và tôi cũng có thể tưởng tượng được các bạn đã tức giận và cảm thấy khó chịu đến nhường nào. Tôi cảm thấy rất hối hận và có lỗi vì đã không chú ý kĩ càng hơn, dẫn đến sai lầm này. Tôi sẽ tự kiểm điểm sâu sắc hành vi của mình, và tôi hứa sẽ trở thành một Jung Yunho luôn tuân thủ triệt để các quy định giãn cách xã hội, cũng như suy nghĩ và cư xử thấu đáo hơn.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi".

Yunho từng được nhận bằng sáng chế khẩu trang vào tháng 3/2020. Ngoài ra Yunho còn quyên 30 triệu won (khoảng 568 triệu đồng) cho một quỹ phúc lợi xã hội nhằm ngăn chặn lây lan Covid-19 ở Hàn Quốc. Ngoài ra nhân cách vàng của Yunho trong 18 năm sự nghiệp chưa từng dính "phốt" khiến anh nhận được sự cảm thông từ netizen Hàn nhiều hơn là chê trách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/yunho-tvxq-viet-tam-thu-xin-loi-vi-pham-luat-gian-cach-xa-hoi-covid-19-603403.html

Theo: Petrotimes