Zayn Malik bức xúc tố giải Grammy 'chơi bẩn', dàn xếp kết quả

Cận kề ngày Grammy 2021 diễn ra, Zayn Malik bất ngờ lên tiếng tố lễ trao giải bất công.

Grammy 2021: Hoãn tổ chức phút chót do dịch Covid-19

Nhóm nhạc được đề cử Grammy BTS và các sao Hàn cũng đã từng bị bắt gặp mặc đồ nhái

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS sẽ 'làm nóng' concert từ thiện của tuần lễ Grammy

Mới đây, nam ca sĩ Zayn Malik bất ngờ lên tiếng chỉ trích lễ trao giải Grammy 2021 vì thiếu minh bạch trong việc công bố đề cử (đã diễn ra từ 4 tháng trước). Ngôi sao 28 tuổi chia sẻ một dòng tweet gay gắt: "Trừ khi bắt tay và tặng quà, còn không thì đừng có mơ được cân nhắc vào danh sách đề cử".

Zayn Malik bức xúc tố giải Grammy 'chơi bẩn', dàn xếp kết quả 001

Nhiều người cho rằng việc Zayn bức xúc như vậy là do album mới nhất của anh ấy - Nobody Is Listening không đủ điều kiện để xem xét vòng trao giải này vì nó được phát hành vào tháng 1. Grammy cho hay những sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của anh sẽ được xét vào lễ trao giải năm sau.

Vài giờ sau bài đăng đầu tiên trên Twitter của anh ấy, nam ca sĩ tiếp tục với dòng tweet thứ hai: "Bài tweet của tôi không mang tính cá nhân hay về tính đủ điều kiện mà là về nhu cầu được đưa vào và sự thiếu minh bạch của quy trình đề cử cũng như không gian tạo ra và cho phép chủ nghĩa thiên vị, phân biệt chủng tộc và chính trị khó hiểu để ảnh hưởng đến quá trình bỏ phiếu".

Zayn Malik bức xúc tố giải Grammy 'chơi bẩn', dàn xếp kết quả 002

Nam ca sĩ không phải là người đầu tiên chỉ trích Grammy vì không công bằng và minh bạch trong đề cử. Trở lại tháng 11, The Weeknd đã từng thẳng thắn chỉ trích Grammy ngay sau khi album After Hours vắng mặt trong toàn bộ đề cử và Halsey cáo buộc chương trình nhận "hối lộ". Cả hai nghệ sĩ đã bị "cho ra rìa" dù có nhiều cống hiến cho âm nhạc toàn cầu trong năm 2020.

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 sẽ được phát sóng trực tiếp từ Los Angeles vào tối chủ nhật ngày 14/3 trên đài CBS.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/zayn-malik-buc-xuc-to-giai-grammy-choi-ban-dan-xep-ket-qua-603404.html

Theo: Petrotimes