24 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung

Nữ ca sĩ thông báo đã quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng kêu gọi. Hiện cô đã có mặt ở Huế, trực tiếp trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Vô cớ bị dân mạng bắt làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả ‘gắt’

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’

Công Vinh bàng quan xem vợ diễn sexy, Thủy Tiên đăng hẳn status chọc

Mưa lớn ở miền Trung gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Dù người dân đã được lực lượng chức năng di dời khỏi nơi nguy hiểm, nhưng rất nhiều người vẫn chịu cảnh mất trắng nhà cửa, của cải, thậm chí là cả người thân. 

24 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung 01

Trước đó, các tỉnh này cũng phải gồng mình chống Covid-19. Những điều không may mắn liên tiếp ập tới khiến đời sống kinh tế của người dân nơi đây gặp khó khăn. Xót xa trước tình cảnh của người dân, ngày 13/10, Thuỷ Tiên đã đứng lên kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả để cứu trợ người dân đang gặp khó khăn tại các tỉnh miền Trung.

Mới đây, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân Facebook: “Bây giờ, tôi đi thẳng tới chỗ mua hàng, trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì tôm, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để ngày mai đi”.

Tiếp đó, vào lúc 6h40 sáng nay (14/10), cô cùng đoàn cứu trợ khởi hành đi tiếp tế bà con đang gồng mình đối diện với lũ lụt. Nữ ca sĩ cho biết trước tình hình nhiều vùng ngập, mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên cô ưu tiên việc mua ít đồ tiếp tế trước.

Chỉ cách đây vài tiếng, Thủy Tiên thông báo cô đã nhận được 10 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung sau 24 tiếng kêu gọi giúp đỡ. 

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ, cô mất ngủ cả đêm và quyết định sẽ trực tiếp tới miền Trung để cứu trợ cho người dân. Nghĩ là làm, Thủy Tiên trực tiếp kêu gọi ủng hộ từ anh em, bạn bè, người hâm mộ và các mạnh thường quân trên trang Fanpage cá nhân. Hành động của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.

24 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung 0224 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung 03

Nữ ca sĩ ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ trăn trở chia sẻ: "Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì một khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không mà không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức. Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung một phần nào đó khó khăn".

Cô chia sẻ thêm: "Sau lũ và bão trong vài ngày tới thì Tiên sẽ nhờ 1 người em đi tiền trạm thực tế trước các nơi ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị như lần giúp đỡ miền Trung bão và lũ lụt 2 năm trước. Sau đó Tiên sẽ lên kế hoạch và thông báo rõ ràng Tiên sẽ đến những đâu và làm những gì để mọi người yên lòng nhé. Nếu các bạn có cần kêu gọi sự giúp đỡ khó khăn từ nơi mình đang sống thì cứ nhắn tin cho Tiên nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc tin và chia sẻ thông tin này đến nhiều người biết giúp đỡ hơn. Tiên vô  cùng biết ơn mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất ạ".

Theo: BueD/TH