4 tiếng, Lý Hải – Minh Hà nhận được hơn nửa tỷ cứu trợ dân miền Trung

Ngoài vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, một số sao Việt như H’Hen Niê, Lệ Hằng, MC Đại Nghĩa… cũng nhanh chóng có những hành động thiết thực để cứu trợ dân miền Trung.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’

Hương Giang, Hà Hồ và loạt sao Việt đẹp bất chấp khi ngủ

Mưa lớn ở miền Trung gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Dù người dân đã được lực lượng chức năng di dời khỏi nơi nguy hiểm, nhưng rất nhiều người vẫn chịu cảnh mất trắng nhà cửa, của cải, thậm chí là cả người thân. Trước đó, các tỉnh này cũng phải gồng mình chống Covid-19. Những điều không may mắn liên tiếp ập tới khiến đời sống kinh tế của người dân nơi đây gặp khó khăn.

4 tiếng, Lý Hải – Minh Hà nhận được hơn nửa tỷ cứu trợ dân miền Trung 1

Xót xa trước tình cảnh của người dân, vào ngày 12/10 vợ chồng Lý Hải – Minh Hà lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn. Rất nhanh ngay sau đó, chỉ với 4 tiếng kêu gọi, fanpage Lý Hải – Minh Hà tiết lộ số tiền nhận được từ các mạnh thường quân khá lớn. Theo đó, cặp đôi đã nhận được số tiền hơn 500 triệu đồng. Theo dự kiến, phía Lý Hải – Minh Hà sẽ trao 1.000 phần quà cho bà con miền Trung, mỗi phần quà là 500.000 đồng. Ngoài ra, cặp đôi vẫn sẽ nhận ủng hộ cho tới ngày lên đường thực hiện công tác thiện nguyện.

4 tiếng, Lý Hải – Minh Hà nhận được hơn nửa tỷ cứu trợ dân miền Trung 2

Không chỉ gia đình Lý Hải – Minh Hà, Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H’Hen Niê cũng phát động kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Riêng Hoa hậu H’hen Niê đã chuyển ‘nóng’ 50 triệu đồng vào tài khoản quyên góp. Hay Đại Nghĩa cũng nhận hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. Nam MC cũng gửi tặng người dân Quảng Bình 300 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết.

Thêm vào đó, MC Giọng ải giọng ai trích thêm 10 triệu đồng tiền túi để góp thêm cho chương trình thiện nguyện lần này. Anh cũng tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân chung tay chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây.

Theo: BlueD/TH