Akira Phan bất ngờ cover lại 'Vì Ai Em Ra Đi', dân mạng nghĩ ngay đến Jack?

Akira Phan cho biết lý do anh cover lại 'Vì Ai Em Ra Đi' chỉ vì khán giả yêu thích bài hát, chứ không biết rõ về chuyện đạo nhạc hay liên quan gì đến Jack.

Sau Sơn Tùng, Jack, 'các thám tử mạng' tiếp tục tố Jang Mi đạo nhạc 'Tây Du Ký'

Giữa 'bão' nghi vấn Jack 'đạo nhạc' Akira Phan, mẹ nuôi K-ICM có chia sẻ bất ngờ

Sau Sơn Tùng, đến Jack bị 'soi' nghi vấn vay mượn hit của Akira Phan 11 năm trước

Câu chuyện Sơn Tùng bị tố đạo nhạc vẫn còn đang ầm ĩ thì mới đây, Jack là cái tên tiếp theo rơi vào tầm ngắm của các 'thám tử mạng'. Cụ thể, trên mạng xuất hiện một đoạn clip so sánh 'Em Gì Ơi' của Jack và 'Vì Ai Em Ra Đi' của Akira Phan ra mắt cách đây 11 năm.

Từ đoạn clip so sánh, nhiều người không khỏi giật mình khi phần melody đoạn điệp khúc của 'Em Gì Ơi' khá giống với phần intro ca khúc của Akira Phan. Thậm chí, tiết tấu cả 2 đoạn này khi đặt cạnh nhau cũng khiến nhiều người lăn tăn đặt ra câu hỏi phải chăng Jack đã vay mượn chút xíu giai điệu từ âm nhạc của Akira Phan.

Khi nhân vật chính trong câu chuyện trên còn chưa phản hồi về vấn đề này thì mới đây Akira Phan đã tung ra một đoạn clip ngắn cover lại bài hát 'Vì Ai Em Ra Đi' lên kênh Tik Tok của mình. Khi nam ca sĩ được hỏi về nghi vấn đàn em Jack 'vay mượn' ca khúc của mình, Akira Phan nói mình không biết đến lùm xùm này. Nam ca sĩ khẳng định việc anh hát lại ca khúc của mình ra mắt 11 năm trước là do được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tuy không nói quá nhiều về vụ lùm xùm này, nhưng không ít khán giả cho rằng đây là một màn 'nhắc nhở' khéo léo Akira Phan dành cho Jack bởi nghi vấn Jack đạo nhạc cũng là một sự kiện đình đám không kém Sơn Tùng M-TP là bao.

Akira Phan bất ngờ cover lại 'Vì Ai Em Ra Đi', dân mạng nghĩ ngay đến Jack?

Đáng nói, từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca 'Lạc Trôi' trong tương lai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/akira-phan-bat-ngo-cover-lai-vi-ai-em-ra-di-dan-mang-nghi-ngay-den-jack-602017.html

Theo: Petrotimes