Ăn mặc hở hang đi lễ chùa, Minh Tú bị lập group anti 'ngay và luôn'

Sau ồn ào “ăn mặc hở hang vào chùa”, group anti Minh Tú xuất hiện với số lượng thành viên tăng chóng mặt chỉ sau 5 giờ.

Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng

Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree

Tin tức giải trí hôm nay 11/1/2021: Andree cũng làm rõ mối quan hệ với Minh Tú

Nhân dịp đầu năm, Minh Tú thực hiện bộ ảnh đi lễ chùa để tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội đã gây ra loạt ý kiến trái chiều bởi lẽ trang phục mà nữ siêu mẫu mặc có phần khá 'mát mẻ' với thiết kế phần cổ khoét sâu và đặc biệt là ngắn đến rốn. 

Ăn mặc hở hang đi lễ chùa, Minh Tú bị lập group anti 'ngay và luôn' 001

Sau khi gây tranh cãi với loạt ảnh mặc áo croptop khoét ngực tạo dáng khi đi chùa, Minh Tú đã chính thức lên tiếng xin lỗi với trạng thái tích cực: “Nãy giờ có rất nhiều bạn inbox cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này. 

Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu xuân cho photo ruột của Tú. Trước đó, có vào Chùa thắp hương, với quần áo chỉnh tề. Còn việc đứng ngoài khuôn viên với trang phục chưa đẹp trong mắt công chúng, Minh Tú xin rút kinh nghiệm cho bản thân. Lần tới sẽ diện áo dài chỉnh chu như đã từng đến đây chụp ảnh. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ". 

Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì diện trang phục và tạo dáng không phù hợp trong khi đi lễ chùa, mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng cơn phẫn nộ của cư dân mạng đối với nữ siêu mẫu Minh Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, cô nàng có ngay một group anti Minh Tú.

Ăn mặc hở hang đi lễ chùa, Minh Tú bị lập group anti 'ngay và luôn' 002

Theo đó, group anti siêu mẫu Minh Tú nhanh chóng cán mốc hơn 3000 thành viên. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Nhóm Anti này đặt danh xưng cho Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á là "Miss Chợ Búa".

Trước Minh Tú, nhiều sao nữ Việt cũng bị cư dân mạng chỉ trích khi mặc váy ngắn, diện trang phục phản cảm khi đi lễ chùa. Tuy nhiên, việc vướng phải scandal vào thời điểm các nhóm antifan nổi lên như một trào lưu thì group anti Minh Tú xuất hiện cũng là điều dễ hiểu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/an-mac-ho-hang-di-le-chua-minh-tu-bi-lap-group-anti-ngay-va-luon-600596.html

Theo: petrotimes