Antifan 'chơi lớn' soạn văn bản tiếng Anh gửi tác giả quyển sách Hải Tú dùng để chụp ảnh nhạy cảm

Antifan có động thái mạnh tay khi gửi văn bản bằng tiếng Anh tới Paulo Coelho - tác giả Nhà Giả Kim - một cuốn sách xuất hiện trong bộ ảnh nhạy cảm của Hải Tú.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 1/2/2021: Hải Tú lộ ảnh bán nude, dùng sách che vùng nhạy cảm

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú

Clip Hải Tú cover nhạc phim 'Romeo và Juliet' bất ngờ bị 'đào' lại, kẻ khen người chê lẫn lộn

Sau khi thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Hải Tú bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn là "tiểu tam" tác oai tác oái. Không chỉ bị lập group antifan mấy chục nghìn thành viên mà nữ diễn viên trẻ này còn liên tục bị bóc phốt lối sống lỗi cùng với loạt ảnh phản cảm bên cạnh bạn trai cũ trong quá khứ.

Lùm xùm tình ái vẫn chưa "ngã ngũ" thì mới đây loạt ảnh bán nude phản cảm của Hải Tú bất ngờ bị đào lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, trong những hình ảnh được chia sẻ, Hải Tú diện chiếc áo crop-top khoe trọn làn da trắng ngần, tuy nhiên mọi spotlight lại đổ dồn vào hành động cô nàng sử dụng quyển sách nổi tiếng Nhà Giả Kim để che chắn "vùng cấm địa".

Antifan 'chơi lớn' soạn văn bản tiếng Anh gửi tác giả quyển sách Hải Tú dùng để chụp ảnh nhạy cảm 001

Hải Tú được xây dựng với hình tượng mỹ nữ lạnh lùng nhưng trong sáng, ngây thơ. Chính vì vậy, loạt ảnh trước khi nổi tiếng của nữ diễn viên tân binh này đã bị cư dân mạng "đào" lại, khiến ai nấy đều bất ngờ. Đặc biệt, động thái "gà cưng" Sơn Tùng dùng sách che vùng nhạy cảm thay cho nội y khi chụp ảnh đang làm nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội.

Cư dân mạng nói chung và cộng đồng yêu sách nói riêng đều rất phẫn nộ trước hành động thiếu tôn trọng ấn phẩm sách đọc của Hải Tú. Antifan cũng chính vì thế mà cất công soạn ra một đoạn văn bản bằng tiếng Anh để gửi đến Paulo Coelho - tác giả quyển sách "Nhà giả Kim". Nội dung bài viết mong muốn Paulo Coelho nhìn thấy tác phẩm của mình bị mang ra để làm đạo cụ cho một bộ ảnh phản cảm.

Antifan 'chơi lớn' soạn văn bản tiếng Anh gửi tác giả quyển sách Hải Tú dùng để chụp ảnh nhạy cảm 002

Đa số ý kiến đều cho rằng, sách vở là một vật dụng mang tính giáo dục và ý nghĩa, nên việc sử dụng nó như một món phụ kiện che chắn điểm "nhạy cảm" trong bộ ảnh này thật sự khó lòng chấp nhận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/antifan-choi-lon-soan-van-ban-tieng-anh-gui-tac-gia-quyen-sach-hai-tu-dung-de-chup-anh-nhay-cam-598644.html

Theo: Petrotimes