Antifan rần rần đòi tẩy chay giải Mai Vàng vì Lâm Vỹ Dạ 'vượt' Trấn Thành

Lâm Vỹ Dạ vượt Trấn Thành trong danh sách đề cử giải Mai Vàng, đa phần ý kiến cho rằng nữ diễn viên chưa thực sự xứng đáng vì chưa có tác phẩm nào gây ấn tượng.

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ

Sau Hương Giang, đến Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm anti 'Hội những người không yêu chị Dậm'

Nối tiếp Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan với tên "Hội những người không yêu chị Dậm", hiện hội nhóm này đã có hơn 16.000 thành viên và chưa có dấu hiệu ngừng tăng thành viên. Đa phần các bài viết đều nói xấu, bôi nhọ hình ảnh của nữ diễn viên vì cho rằng cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, nhiều lần có thái độ không tốt với khách mời khi tham gia gameshow, thậm chí có người còn cho rằng nữ diễn viên có thái độ "cộc cằn", "chợ búa".

Trước làn sóng tẩy chay của antifan, Lâm Vỹ Dạ đã khóa bình luận trang cá nhân. Những tưởng hành động của cô sẽ xoa dịu được một bộ phận không thích mình, nhưng mới đây lực lượng này còn tấn công fanpage của BTC giải Mai Vàng 2020.

Antifan rần rần đòi tẩy chay giải Mai Vàng vì Lâm Vỹ Dạ 'vượt' Trấn Thành 001

Cụ thể, trang Fanpage chính thức của giải Mai Vàng 2020 đăng tải thông báo Lâm Vỹ Dạ hiện tại đang tạm dẫn đầu đề cử Diễn viên hài của năm. Phía sau cô đó còn có các tên tuổi nổi tiếng khác như Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Hoài Linh, Việt Hương...

Rất nhanh ngay sau đó rất đông các antifan vào thả  trạng thái phẫn nộ, bình luận công kích. Đa phần ý kiến cho rằng nữ diễn viên chưa thực sự xứng đáng lọt vào top đề cử chứ chưa bàn đến việc cô đứng đầu danh sách. Bởi trong năm qua, nữ diễn viên không có bất cứ sản phẩm hài nào ấn tượng, ngoại trừ việc xuất hiện nhiều trong các gameshow rồi "làm lố", "chơi dơ" với đồng nghiệp. 

Không chỉ thế nếu so với các nghệ sĩ khác như Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương… thực sự nữ diễn viên tai tiếng "không có cửa" tranh giải. Bên cạnh đó nhiều người đề nghị tẩy chay lễ trao giải nếu thực sự bà xã Hứa Minh Đạt đoạt giải Diễn viên hài của năm.

Antifan rần rần đòi tẩy chay giải Mai Vàng vì Lâm Vỹ Dạ 'vượt' Trấn Thành 002

Liên quan đến việc Lâm Vỹ Dạ bị lập group anti, trước đó Hứa Minh Đạt - ông xã Lâm Vỹ Dạ - cho biết, nữ diễn viên lúc này đang rất buồn bã. Nam diễn viên chia sẻ: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm anti-fan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/antifan-ran-ran-doi-tay-chay-giai-mai-vang-vi-lam-vy-da-vuot-tran-thanh-585934.html

Theo: Petrotimes