Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú

"Ủng hộ tiền mua bột giặt" được xem như lời nhắn nhủ vô cùng chua chát gửi đến Sơn Tùng M-TP từ chính khán giả của mình.

Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công

Tin tức giải trí hôm nay ngày 19/2/2021: Sốc với tiền mừng tuổi của Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm vẫn giữ tín vật tình yêu với Sơn Tùng, còn phía chàng lại 'phũ phàng'?

Vừa qua, Sơn Tùng đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình bức ảnh được CEO công ty lì xì số tiền đẹp cùng lời chúc mừng năm mới. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ: "Đầu năm được anh em lì xì số đẹp quá", số tiền nam ca sĩ nhận được là 7.777.777 đồng. Tuy nhiên, giọng ca gốc Thái Bình lại vô tình để lộ số tài khoản cá nhân. Việc này cũng khiến nam ca sĩ sinh năm 94 nhận về nhiều món quà dở khóc dở cười.

Mới đây, trong một group bàn tán về showbiz trên mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh chụp lại giao dịch fan chuyển khoản đến Sơn Tùng số tiền 1 đồng cùng lời nhắn: "Ủng hộ tiền mua bột giặt". Nhiều người cho rằng đây là lời nhắn nhủ mà antifan muốn gửi tới Sơn Tùng, rằng hãy mua bột giặt để 'tẩy trắng' cho gà cưng Hải Tú khi dạo gần đây cô nàng liên tiếp gặp phải các tin đồn không hay.

Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú 001Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú 002

Hay trước đó, cũng thông qua hình thức chuyển khoản này có fan còn nhắn nhủ đến Sơn Tùng thông điệp: "Hãy đuổi trà xanh đi". Có thể thấy được rằng, không chỉ Instagram hay Facebook mà bây giờ, fan lẫn antifan còn tận dụng triệt để mọi phương tiện kết nối được với Sơn Tùng M-TP.

Mặc dù thời gian qua, làn sóng tẩy chay Hải Tú và Sơn Tùng có dấu hiệu hạ nhiệt thế nhưng dường như antifan vẫn luôn trong tư thế phòng bị. Chắc chắn chỉ cần Sơn Tùng hoặc Hải Tú có động thái mới thì lực lượng antifan sẽ lập tức trỗi dậy để chiến đấu.

Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú 003

Từ thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, Hải Tú gần như bặt vô âm tính trên mạng xã hội. Trong khi đó, Sơn Tùng vẫn thản nhiên tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới. Chắc chắn sẽ rất khó để khán giả nghe được một lời xác nhận từ chính chủ, bởi im lặng luôn là phương pháp tiên quyết mỗi khi bão tố ập đến với Sơn Tùng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/antifan-thach-thuc-son-tung-khi-tai-tro-cho-nam-ca-si-mua-bot-giat-tay-trang-hai-tu-600986.html

Theo: Petrotimes