Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa

Rất nhiều tài khoản facbook từng được Công Vinh chỉ đích danh là admin group antifan Thủy Tiên đã phải cầu cứu vì bị đe dọa bởi những người tự xưng là fan của Thủy Tiên.

>>> Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược?

>>> Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung

>>> Sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện ở miền Trung

Sau loạt ồn ào giữa Thủy Tiên và nhóm antifan, tối ngày 11/11, Công Vinh tuyên bố sẽ xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên, khẳng định quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp. Trong nội dung bài viết này, Công Vinh cũng chỉ mặt từng thành viên chủ chốt trong group anti Thủy Tiên. Đặc biệt, cựu cầu thủ Nghệ An còn chỉ đích danh những người cầm đầu với đầy đủ họ tên cũng như những hình ảnh ngoài đời.

Tuy không lâu sau đó, Công Vinh đã xóa bài viết này vì bị cảnh báo nguy cơ kiện ngược, nhưng thông tin những người từng được ông xã Thủy Tiên chia sẻ rất nhanh đã bị cộng đồng mạng chụp lại khiến chính bản thân họ rơi vào rắc rối.

Mới đây, một chủ quán có nhân viên từng bị Công Vinh chỉ đích danh là người cầm đầu nhóm antifan Thủy Tiên) đã lên tiếng cầu cứu vì có người lạ mặt xưng là fan của Thủy Tiên tấn công. Cụ thể, theo lời kể của chủ quán, những ngày qua đã có nhiều người lạ mặt tự xưng là fan hâm mộ Thủy Tiên – Công Vinh đã đến quấy rối, tạt chất bẩn, yêu cầu giao địa chỉ nhân viên trên. Kết quả, công việc làm ăn bị trì trệ, khách hàng hoảng sợ.

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 1

Ngoài ra, một thành viên khác (từng được Công Vinh chỉ mặt là admin group antifan Thủy Tiên) có tên là L., đang ở tại Hà Nội cho biết anh cũng liên tục bị những đối tượng giang hồ, xăm trổ đến tìm ở cả cơ quan cũng như nhà riêng.

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 2

Đặc biệt, đến ngày hôm nay,  tiếp tục có rất nhiều lời tố cáo về những đối tượng lạ đến đe dọa những người được coi là đứng đầu hội nhóm này. Chưa hết, chính group anti fan Thủy Tiên còn bị các đối tượng uy hiếp, ép buộc chuyển giao quyền quản trị.

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 3

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 4

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 5

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 6

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 7

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 8

Antifan Thủy Tiên - Công Vinh làm đơn cầu cứu vì bị giang hồ đe dọa 9

Chiều ngày 13/11, sau hàng loạt thông tin các admin group anti Thủy Tiên được đăng tải, trong hội nhóm này đã xuất hiện bài đăng với lá đơn cầu cứu chính quyền địa phương và lực lượng chức năng bởi nhiều thành viên đang bị đe dọa, ảnh hưởng đến cuộc sống. Đi kèm với nội dung trên là những hình ảnh về chứng cứ bị đe dọa kể từ khi Công Vinh công khai danh tính những người này trên trang cá nhân.

Ngay sau khi bài viết cầu cứu được đăng tải, rất nhiều fanpage và các hội nhóm khác đang chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt. Không biết thực hư chuyện này ra sao, nhưng nếu thực sự việc Công Vinh công khai danh sách những người cầm đầu nhóm anti Thủy Tiên khiến họ gặp rắc rối, có lẽ chàng cầu thủ cũng khó tránh khỏi liên lụy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/antifan-thuy-tien-cong-vinh-lam-don-cau-cuu-vi-bi-giang-ho-de-doa-584905.html

Theo: Petrotimes