Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú

Anti-fan để lại vô số bình luận và các bức ảnh nhạy cảm của Hải Tú trong những bài đăng trên Facebook của mẹ Sơn Tùng.

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng

Bị antifan Hải Tú tấn công vì từng làm việc chung, nhãn hàng khốn đốn lên tiếng

Nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa giảm sức nóng với cộng đồng mạng, dù những người trong cuộc và cả những người bất ngờ bị lôi vào cuộc với biệt danh "trà xanh" là Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng chính điều này càng khiến sự việc căng thẳng và phức tạp.

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 001

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 002

Mới đây, một bộ phận antifan của Sơn Tùng và Hải Tú còn ập vào trang Facebook cá nhân của mẹ đẻ nam ca sĩ. Không chỉ để lại những bình luận khó nghe, họ còn thả những hình ảnh "thiếu vải", "mát mẻ" trong quá khứ của Hải Tú vào. Những đối tượng này muốn lên án Sơn Tùng, mỉa mai nhân cách của nam ca sĩ, gia đình anh, và cả người được cho là "con dâu tương lai".

Động thái mách mẹ đậm tính trẻ con lớp 1 này đang nhận về vô số ý kiến trái chiều, rất nhiều người cho rằng đây là hành động tiêu cực và cực kì thiếu tôn trọng người lớn.

Một số bình luận tiêu biểu của cư dân mạng trước sự việc này:

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 003

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 004

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 005

- Có thể nào anti sạch sẽ và văn minh lên tí được không? Đụng đến mẹ người ta mà tưởng hay à? Cha mẹ các bạn không dạy các bạn cách tôn trọng người lớn tuổi à?

- Càng ngày fan Việt Nam càng giống Hàn Quốc về cái thói anti tiêu cực. Các bạn không thích thì đừng theo dõi, chặn không tiếp nhận tất cả các sản phẩm của người ta chứ mắc mớ gì lôi cha mẹ người ta vào những chuyện thế này.

- Mấy hôm không gặp cứ tưởng drama khép lại rồi thế mà dai dẳng ghê, các bạn có thể bàn luận chuyện gì khác như giá đào quất và tình hình covid ở Việt Nam cho có chút giá trị thặng dư được không?

Trở lại diễn biến cũ, rạng sáng 21/1, tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay nổ ra khiến showbiz Việt được phen náo động. Hội bạn thân Thiều Bảo Trâm lấp lửng nữ ca sĩ vừa trải qua tan vỡ, "trà xanh" xuất hiện trong sự việc này. 

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú 006

Nghi vấn chia tay càng có thêm cơ sở khi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Sáng 28/1, dân mạng tiếp tục phát hiện chị gái Thiều Bảo Trâm - nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang - "unfollow" Sơn Tùng. 

Đặc biệt, tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/antifan-tong-tan-cong-facebook-me-son-tung-spam-ca-anh-nong-mat-cua-hai-tu-598414.html

Theo: Petrotimes