Asian Television Awards 2020: Jack giành giải Video âm nhạc hay nhất với 'Hoa Hải Đường'

Jack xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác cũng như đàn anh Binz để trở thành nghệ sĩ có Video âm nhạc hay nhất châu Á.

Jack ghi điểm tuyệt đối chỉ từ một hành động nhỏ với NSƯT Hoài Linh

Jack và Vũ Cát Tường giành giải nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2020

Jack bức xúc vì lễ trao giải cắt phần cảm ơn người hâm mộ

Vừa mới giành chiến thắng tại giải Mai Vàng với giải thưởng Nam ca sĩ xuất sắc nhất của giải cách đây không lâu. Thì mới đây Jack và FC Đom đóm tiếp tục đón tin mừng khi nam ca sĩ tiếp tục được xướng tên tại ở giải thưởng lớn của Châu Á: ATA 2020 (Asian Television Awards 2020) với hạng mục Best Music Video.

Asian Television Awards 2020: Jack giành giải Video âm nhạc hay nhất với 'Hoa Hải Đường' 001

Cụ thể, tại giải thưởng ATA lần thứ 25, 3 đề cử Việt Nam tham gia tranh tài đã chính thức được hé lộ gồm: nam diễn viên Võ Đăng Khoa ở hạng mục Best leading Male Performance (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất); MV Hoa hải đường của Jack và Bigcityboi của Binz tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất). Các đề cử của Việt Nam lọt vào Top 5 và Top 8 giải thưởng sẽ tranh tài với các đối thủ đến từ: Malaysia, Singapore, Thái Lan và Ấn Độ.

Sau khoảng thời gian bình chọn, tranh tài quyết liệt, chủ nhân của 25 chiếc cúp Ngôi Sao Xanh đã được hé lộ tại đêm gala trao giải ngày 16/1. Tại đây Jack đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác cũng như đàn anh Binz để trở thành nghệ sĩ có Video âm nhạc hay nhất châu Á.

Asian Television Awards 2020: Jack giành giải Video âm nhạc hay nhất với 'Hoa Hải Đường' 002

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) ra mắt vào năm 1996, là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hơn 1.300 ứng viên đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ… Cùng với sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn của Hội đồng giám khảo đến từ khu vực châu Á.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/asian-television-awards-2020-jack-gianh-giai-video-am-nhac-hay-nhat-voi-hoa-hai-duong-595936.html

Theo: Petrotimes