Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc trước tin đồn chồng qua đời, yêu cầu kiện kẻ tung tin ác ý

Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến cho hay sức khoẻ nhạc sĩ vẫn bình thường và tiến triển nhiều so với hồi mổ mắt cách đây hơn 1 tháng.

Ca sĩ Trần Thu Hà lên tiếng về thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời

Lời bài hát Mẹ Tôi - sáng tác Trần Tiến được yêu thích nhất

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư: 8 lần nhập viện đã tưởng mình đi

Sáng ngày 19/1, mạng xã hội bất ngờ râm ran tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Trước thông tin thất thiệt, cháu ruột nhạc sĩ - diva Hà Trần lên tiếng đính chính, cho biết sáng nay gia đình cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi quan tâm về tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến.

Những tin đồn vô căn cứ khiến gia đình nữ ca sĩ 'sốc' và phiền lòng. Hà Trần khẳng định: "Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn! Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà. Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người".

Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc trước tin đồn chồng qua đời, yêu cầu kiện kẻ tung tin ác ý 001

Trước thông tin chồng qua đời, bà Trần Bích Ngà – vợ nhạc sĩ bác bỏ thông tin này và cho biết gia đình bà vô cùng bức xúc. Theo bà Bích Ngà, sức khoẻ nhạc sĩ vẫn bình thường và tiến triển nhiều so với hồi mổ mắt cách đây hơn 1 tháng. Hàng ngày nhạc sĩ vẫn đi uống cà phê, trò chuyện với bạn bè. Cách đây mấy tuần nhạc sỹ còn đi dự lễ ra mắt phim 'Cỏ Úa' tại Vũng Tàu, cùng hát chung vui với bạn bè.

Bà Ngà bức xúc chia sẻ: “Anh ấy đang dự kiến cuối tuần chắc sẽ bay ra Hà Nội, tham dự đêm nhạc Trần Tiến - Thanh Tùng” tại Thủ đô. Vậy mà bỗng dưng người ta đặt điều thất đức như thế”.

Bà Ngà cũng chia sẻ thêm rằng sáng nay có rất nhiều cuộc điện thoại gọi tới hỏi về Trần Tiến vì sao mất: "Rất nhiều người gọi mà tôi không thể nghe hết. Có người còn bật khóc, có người đã định mua vé máy bay để xuống Vũng Tàu! Thật không ngờ người ta lại thất đứa như thế! Lần trước khi anh ấy bị bệnh, nói anh ấy ung thư sắp chết đã là thất đức. Lần này đang bình phục lại nói đã chết thì quá là thất đức”.

Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến bức xúc trước tin đồn chồng qua đời, yêu cầu kiện kẻ tung tin ác ý 002

Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến cho biết đã liên hệ với luật sư khởi kiện các trang mạng đã đăng thông tin sai lệch, bịa đặt bởi họ đã xúc phạm người đang sống, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của gia đình bà. Hiện luật sư đã nhận lời giúp đỡ và đang chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan để tiến hành khởi kiện.

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 và là tác giả của hàng loạt ca khúc được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật đáng tự hào, ông còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ba-xa-nhac-si-tran-tien-buc-xuc-truoc-tin-don-chong-qua-doi-yeu-cau-kien-ke-tung-tin-ac-y-596339.html

Theo: Petrotimes