Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu

Vào khoảnh khắc thi hài Vân Quang Long được hỏa thiêu, mọi người đều xúc động khóc ngất, ngã quỵ vì quá thương tiếc người nghệ sĩ.

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì?

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Trước đó, ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

Theo cáo phó, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương (Mỹ) sẽ diễn ra lần lượt vào 11h đến 21h ngày 2/1, 9h đến 21h ngày 3/1, 9h đến 12h ngày 4/1. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12h45 phút ngày 4/1. Địa điểm diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long là tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ. Hậu sự được nam ca sĩ Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức chu đáo.

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu 001

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu 002

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu 003

Nhiều nghệ sĩ ngã quỵ khi tiễn đưa Vân Quang Long

Trong những giờ phút cuối cùng của tang lễ, nhiều nghệ sĩ không giấu nổi nước mắt khi gửi lời chào tạm biệt Vân Quang Long. Thậm chí, có nghệ sĩ ngã quỵ khi phải tiễn đưa người đồng nghiệp, người bạn thân thiết về thế giới bên kia. 

Được biết, linh cữu cố ca sĩ được đưa đi hỏa táng vào 12h45 trưa ngày 4/1 (giờ Mỹ). Sau đó, tro cốt Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam an nghỉ theo đúng nguyện vọng của gia đình. 

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu 004

Thông tin về khoảng thời gian tro cốt của nam nghệ sĩ đưa được về Việt Nam, bà xã Vân Quang Long cho biết: "Khi thi hài anh được hỏa thiêu, phải 3 ngày sau họ mới gửi lại tro cốt. Khi nhận được tro cốt, người bên đó sẽ gửi thẳng về Việt Nam luôn chứ không phải nhờ ai mang nữa. Chắc khoảng 1 tuần trở lại tro cốt anh sẽ về tới nơi".

Linh Lan cũng tâm sự về những mong ước dang dở của Vân Quang Long trước khi qua đời. Anh muốn đưa vợ con sang Mỹ sống, song chưa thực hiện được thì đã đột ngột ra đi: "Vợ chồng tôi đã bàn tính với nhau, tôi sẽ sang Mỹ sống cùng anh mười mấy năm. 3 đứa con sẽ cùng sang đó. Khi con gái út 18 tuổi, cũng là lúc cả 3 đứa khôn lớn rồi, vợ chồng tôi sẽ về quê hương, bởi lúc này 3 chị em nó đã tự sống, tự ở với nhau được".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-be-nguoi-than-van-quang-long-nga-quy-truoc-khoanh-khac-co-ns-duoc-hoa-thieu-593941.html

Theo: Petrotimes