'Bạn gái tin đồn' Văn Hậu Doãn Hà My viết tâm thư, không đề cập tới nghi vấn tình cảm

Dù chỉ lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam, nhưng Doãn Hà My vẫn là một trong những cái tên được chú ý nhất do nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu.

'Choáng' loạt ảnh thời 'dậy thì' của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Phong cách thời trang giản dị nhưng hơi đơn điệu của Tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Doãn Hà My là cái tên nhận được sự chú ý rất lớn sau đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 dù chỉ vào top 10. Không chú ý sao được khi cô nàng đang vướng nghi vấn tình cảm với tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu.

Trong lúc mà sự tò mò của cộng đồng mạng đang lên rất cao, Doãn Hà My bất ngờ đăng tải một tâm thư dài trên Instagram cá nhân vào tối 22/11.

"My nhớ ngày đầu mới nộp hồ sơ online với những đắn đo, suy nghĩ. Liệu mình sẽ đi tới đâu? Có đạt thành tích nào không? Cho tới khi nhận được biết bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Nói là My không áp lực là nói dối. Nhưng My nghĩ mọi người càng kỳ vọng mình càng phải cố gắng. Chuyển áp lực thành động lực và My chỉ còn biết nỗ lực hết mình." - Người đẹp tài năng HHVN chia sẻ

'Bạn gái tin đồn' Văn Hậu Doãn Hà My viết tâm thư, không đề cập tới nghi vấn tình cảm

Ảnh minh họa

Nói về việc được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng chỉ dừng chân ở Top 10 HHVN 2020, Doãn Hải My bày tỏ:

"Thật lòng, hôm đó tâm lý của My thoải mái vô cùng. Bởi My biết vị trí hay danh hiệu là đáng quý, nhưng những bài học, những trải nghiệm trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng vô cùng đáng trân trọng và quý giá. My đã thể hiện hết mình, luôn luôn cố gắng với năng lượng 200%".

Tuy tâm sự rất nhiều về áp lực và hành trình tại cuộc thi HHVN, nhưng Doãn Hà My vẫn không có thái độ đề cập hay ẩn ý nào liên quan đến chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu. Thậm chí, Doãn Hải My còn không nhắc hay gửi lời cảm ơn vì nam cầu thủ đã đến cổ vũ cô ở đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Tại buổi họp báo sau đêm chung kết, Doãn Hải My cũng từ chối trả lời khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với Đoàn Văn Hậu. Về phía hậu vệ của CLB Hà Nội, anh cũng không có động thái nào để làm rõ chuyện hẹn hò sau khi bị lộ loạt ảnh tình tứ với Doãn Hải My.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-gai-tin-don-van-hau-doan-ha-my-viet-tam-thu-khong-de-cap-toi-nghi-van-tinh-cam-586559.html

Theo: Petrotimes