Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa

Thông tin NS Hùng Sùi qua đời ở tuổi 62 khiến nhiều người vô cùng đau lòng. Nguyên nhân xác định là do nam nghệ sĩ mắc Covid-19.

Rộ tin nữ danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ vì mắc Covid-19

Gia đình Vân Quang Long đính chính thông tin về sự qua đời của cố nghệ sĩ

Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn

Sáng hôm nay (ngày 5/1 giờ Việt Nam), ông xã Vũ Thu Phương - Dũng Taylor bất ngờ thông báo bạn thân của cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi vừa qua đời, hưởng thọ 62 tuổi, nguyên nhân xác định là do nam nghệ sĩ mắc Covid-19.

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa 001

Dù không đích thân đứng trên sân khấu biểu diễn, nhưng NS Hùng Sùi là một người anh, người bạn thân thiết của nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan, MC Kỳ Duyên và dàn sao hải ngoại. Ông cũng là bạn thân của cố NS Chí Tài từ thời nam danh hài còn chưa nổi tiếng, hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz đều có mối quan hệ thân thiết với NS Hùng Sùi, do đó, thông tin cố NS qua đời vì dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng tiết lộ về cố nghệ sĩ tài ba: "Nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào đại gia đình nghệ sĩ hải ngoại".

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa 002

Trước sự ra đi của người anh đáng kính, cựu mẫu Xuân Lan đăng tải bức ảnh chung và bày tỏ sự đau lòng: "Tụi em tiếc thương anh. Anh ra đi thanh thản. Anh Tài ra đi anh còn nhắn cho em đau lòng quá. Giờ anh lại mất đột ngột thế này...".

Diễn viên Thân Thúy Hà buồn bã: "Anh Hùng Sùi ơi! Anh yên nghỉ nha, mọi người sẽ nhớ thương anh, người anh kính mến".

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa 003

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ trong tiếc thương: "Tình hình dịch ở Mỹ khủng hoảng quá rồi. Bao nhiêu người thân ra đi. Hôm nay lại ra đi thêm một người anh thương mến nữa, hầu như anh em nghệ sĩ nào cũng thương anh".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-than-co-ns-chi-tai-ns-hung-sui-qua-doi-dot-ngot-nhieu-sao-viet-xot-xa-593961.html

Theo: Petrotimes