Bạn thân Hà Hồ tiết lộ con người thật của 'Nữ hoàng giải trí' và mối quan hệ với các nghệ sĩ showbiz

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà với các nghệ sĩ trong showbiz luôn là đề tài được dư luận vô cùng quan tâm.

Ngọt ngào cảnh Hồ Ngọc Hà bật khóc vì được Kim Lý cầu hôn sau khi sinh đôi

Vừa 'lên chức', mẹ bỉm Hồ Ngọc Hà đã quản ngay ví tiền của ‘ba’ Kim Lý

Thời điểm hiện tại, có lẽ Hồ Ngọc Hà đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc khi vừa chào đón cặp song sinh đáng yêu Lion và Lisa cùng màn cầu hôn ngọt ngào từ Kim Lý. "Nữ hoàng giải trí" giờ đây đã có đầy đủ những điều kiện khiến bao người mơ ước: một gia đình hạnh phúc, một gia tài đáng ngưỡng mộ, một sự nghiệp kinh doanh vững vàng và vị thế ngôi sao giải trí số 1.

Bạn thân Hà Hồ tiết lộ con người thật của 'Nữ hoàng giải trí' và mối quan hệ với các nghệ sĩ showbiz 1

Mới đây, một người bạn thân của giọng ca Tìm lại giấc mơ đã khiến cho cộng đồng mạng quan tâm khi chia sẻ về mối quan hệ giữa "Nữ hoàng giải trí" với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Đây có lẽ luôn là chủ đề khiến cho khán giả quan tâm và gây tranh cãi trong suốt quá trình làm nghề của Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, khi được một khán giả đặt câu hỏi: "Chị Hà Hồ có ghét nghệ sĩ khác nào không anh?" thì người bạn thân của Hà Hồ đã chia sẻ một cách thẳng thắn

"Thực sự thì chị Hà không ghét ai cả. Nếu không thích người đó thì không phán xét, không đả động đến thôi. Còn nhớ khi mới vào nghề từng có một ca sĩ nổi tiếng tuyên bố rằng 'có tôi không có cô ta' thì chị Hà cũng chẳng lấy làm buồn. Đó là cuộc sống, đó là chuỗi của sự lựa chọn và việc bạn chọn lựa cũng thể hiện con người và vị trí của họ lúc đó, và đấy cũng là động lực để chị Hà phấn đấu và có vị trí để không đàn anh/đàn chị nào coi thường còn đàn em thì nể phục. Cái khổ nhất của chị ấy vẫn là bị thổi phồng những lỗi lầm gấp 10 lần, 100 lần thôi. Nhưng bạn thấy đấy, ông trời vốn công bằng mà".

Bạn thân Hà Hồ tiết lộ con người thật của 'Nữ hoàng giải trí' và mối quan hệ với các nghệ sĩ showbiz 2

Từ khi chập chững bước vào nghề cho đến khi đạt được đỉnh cao danh vọng như hôm nay, Hồ Ngọc Hà đã vướng vào không ít những ồn ào với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Từ tin đồn rạn nứt tình cảm với các đồng nghiệp như Lệ Quyên, Minh Hằng... nữ ca sĩ Tội lỗi cũng chưa từng lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Theo như người bạn thân của nữ ca sĩ, Hồ Ngọc Hà coi những câu chuyện đó chính là cuộc sống và đó là những bài học giúp cô có thêm động lực để phấn đấu và khẳng định giá trị của bản thân mình.

Bạn thân Hà Hồ tiết lộ con người thật của 'Nữ hoàng giải trí' và mối quan hệ với các nghệ sĩ showbiz 3

Nhìn vào những gì mà Hà Hồ có được ngày hôm nay, có lẽ khán giả cũng có câu trả lời chính xác nhất cho mọi ồn ào xung quanh "Nữ hoàng giải trí". Có thể nói, Hồ Ngọc Hà chính là biểu tượng không thể lay chuyển và là tấm gương cho mọi thế hệ đàn em noi theo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-than-ha-ho-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-nu-hoang-giai-tri-va-moi-quan-he-voi-cac-nghe-si-showwbiz-584740.html

Theo: Petrotimes