Bạn thân Sơn Tùng M-TP bất ngờ lên tiếng về drama Hải Tú 'trà xanh'

Mới đây, bạn thân của giọng ca Thái Bình Sơn Tùng M-TP bất ngờ lên tiếng về ồn ào liên quan đến bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú

Đêm ngày 20/1, dân tình hoang mang khi xuất hiện tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì có người thứ 3 xen vào cuộc tình. Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi những người chị em thân thiết của giọng ca "Một Mình Có Buồn Không" mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị, bên cạnh đó là nhắc luật nhân quả tới một nhân vật "trà xanh".

Ngay sau đó Thiều Bảo Trâm cũng hủy theo dõi "Sếp Tùng" trên Instagram và xóa toàn bộ những thứ liên quan đến người ấy. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay. Chưa hết, cách đây vài giờ chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào và Thiều Bảo Trang cũng có những 'bóng gió' gây chú khi nói về kẻ tệ bạc làm dân tình càng khẳng định chắc nịch Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đường ai nấy đi.

Bạn thân Sơn Tùng M-TP bất ngờ lên tiếng về drama Hải Tú 'trà xanh' 001

Nhiều khán giả mến mộ Sơn Tùng bày tỏ nỗi thất vọng khi nam ca sĩ vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng như mọi lần. Tuy nhiên mới đây, Trần Hoàng Nghĩa - bạn thân Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng về drama lần này.

Theo đó, bạn thân Sơn Tùng chia sẻ đã có rất nhiều người hỏi thăm anh chàng về tình hình tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhưng anh chàng khẳng định không biết gì cả. Ngoài ra, trong status của mình, bạn thân Sơn Tùng cũng khẳng định giọng ca người Thái Bình "là người biết chơi và lịch sự". Anh chàng khẳng định qua những tháng năm được bên cạnh và chơi cùng Sơn Tùng thì nhân phẩm của giọng ca 'Hãy Trao Cho Anh' chưa một lần làm ai thất vọng.

Bạn thân Sơn Tùng M-TP bất ngờ lên tiếng về drama Hải Tú 'trà xanh' 002

Nguyên văn bài viết của Trần Hoàng Nghĩa: 

"Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: MÌNH KHÔNG BIẾT GÌ CẢ!!!

Mình chỉ biết như vầy: BẠN MÌNH LÀ NGƯỜI BIẾT CHƠI VÀ LỊCH SỰ! 

Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay... đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào! 

Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả, có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói: “một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!”

Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc, nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc, mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sỹ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói..... nhưng mình khẳng định “BẠN MÌNH RẤT BIẾT SỐNG VÀ SỐNG RẤT ĐÚNG!”.

Tuy lời khẳng định của bạn thân Sơn Tùng đã giúp trấn an Sky có thêm điểm tự để tin tưởng thần tượng thế nhưng đông đảo mọi người vẫn đợi một lời giải thích chính thức từ Sơn Tùng M-TP. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-than-son-tung-m-tp-bat-ngo-len-tieng-ve-drama-hai-tu-tra-xanh-596864.html

Theo: Petrotimes