Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng

Người này tung toàn bộ tin nhắn liên quan Linh Lan - người vợ thứ 2 của Vân Quang Long, khẳng định những gì cha mẹ cố ca sĩ nói là sự thật.

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt của NS Vân Quang Long

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì?

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Được biết, linh cữu cố ca sĩ được đưa đi hỏa táng vào 12h45 trưa ngày 4/1 (giờ Mỹ). Sau đó, tro cốt Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam an nghỉ theo đúng nguyện vọng của gia đình. 

Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng 001

Sau tang lễ Vân Quang Long, công chúng bất ngờ trước phát ngôn của bố mẹ cố ca sĩ. Đấng sinh thành Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan là con dâu vì chưa từng cưới hỏi, đăng ký hợp pháp, thậm chí "cấm cửa" người phụ nữ này.

Trả lời về vấn đề này, bà xã cố nghệ sĩ cho biết cô không muốn bàn luận những phát ngôn của đấng sinh thành bạn đời bởi tôn trọng họ. Linh Lan đồng thời mong khán giả và đồng nghiệp trong giới giải trí của Vân Quang Long dừng lại việc chê trách người cao tuổi để chồng cô ra đi thật bình yên.

Những tưởng sau phát ngôn đó mọi chuyện sẽ lắng xuống, thế nhưng mới đây, một vài người bạn thân thiết của Vân Quang Long lên tiếng tố cáo con người thật Linh Lan. Cụ thể, người này đã tung toàn bộ tin nhắn liên quan tới Linh Lan và khẳng định vợ kém tuổi của Vân Quang Long "mất dạy" bởi lẽ trong khi thi hài chồng chưa hỏa thiêu đã gọi điện "xí phần tiền phúng viếng".

Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng 002

Nguyên văn bài viết: "Linh Lan, bữa giờ em lộng hành chắc cũng đủ rồi. Em có thể qua mặt được người dân bên Việt Nam, chứ anh chị em thân thiết với anh Long thì em không qua mặt được đâu, vì ai ai cũng biết cái bản chất 'mất dạy' của em đó.

Thời gian vừa qua, không ai lên tiếng là vì anh chị em muốn chu toàn cho anh Long để tiễn anh đoạn cuối thôi. Giờ mới là lúc vạch trần bộ mặt của em! Ừ Linh Lan, em đẹp, nhưng cái nết của em tỷ lệ nghịch với cái đẹp của em. Người ta nói 'cái nết đánh chết cái đẹp'. Rồi em coi cả nước sẽ biết được cái nết xấu xa của em như thế nào.

Nếu em coi anh Long là chồng như em nói trên cáo phó 'vợ chính thức', em đã không để những bài đăng 'tag' tên Linh Lan chình ình ra đó cho cộng đồng mạng bình luận chửi rủa ba mẹ anh như vậy. Sống giả trân như em, mình em làm được thôi Lan ạ.

Em cứ chờ đi, ai cũng sẽ thay nhau mà lên tiếng thôi. Ở đời không ai tốt hơn ai, nhưng thấy độ giả trân của em chị phải ngưỡng mộ vì nó quá sức giả tạo.

Ngày anh còn chưa được đưa đến nhà quàn, chính em đã lo gọi điện thoại cho anh em bên này 'Anh ơi tiền phúng điếu đừng gửi hết về cho ba mẹ anh Long vì như vậy Helen sẽ không có phần'. Trời ạ, chồng mất còn chưa đâu vô đâu, em đã lo xí phần tiền phúng điếu! Chị nể em thật. Biết là em lo, nhưng Helen cũng là một đứa con nít, mà con nít thì không có tội, nên chắc chắn Helen sẽ được nuôi nấng đến khi đủ tuổi, chứ có ai bỏ bé đâu mà em lo xa quá!

Nên dẫn đến việc em cho người nhà post hình hồi xưa ba anh Long lên Sài Gòn thăm anh, rồi chụp hình em bảo hình đám hỏi! Hỏi cái khúc nào vậy em? Nếu mà có hỏi có dặm chắc giờ Facebook tràn lan hình đám hỏi em rồi. Còn gì để mà nói lại em".

Bên cạnh đó, người này cũng tiết lộ vợ cố ca sĩ thường xuyên nhắn tin cho bạn bè Vân Quang Long để xin tiền làm từ thiện, nhưng thực tế khi có được tiền, Linh Lan khoe trên mạng xã hội là chồng gửi về cho dùng.

Không chỉ người này, ca sĩ Thanh Thảo - đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long lúc sinh thời cũng lên tiếng chỉ trích vợ cố ca sĩ. Nữ ca sĩ chia sẻ, Linh Lan là người không biết lẽ phải, thường xuyên chửi rủa bố mẹ của chồng bằng ngôn từ nặng nề.

Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng 003

Thanh Thảo viết: "Tấm màn sự thật từ từ hé mở, sẽ còn nhiều thứ nhé mọi người ơi. Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi. Rồi đọc luôn những tin nhắn 'em ấy' chửi ba mẹ Long rất nặng lời, không muốn nói là rất...

Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long trọng chữ lễ nghĩa sao chấp nhận nổi một người như thế làm dâu. Càng nghĩ càng thương cho Long, càng nói càng xót cho Long".

Liên lạc với Linh Lan, một người tự nhận là chị cô cho biết, hiện bà xã cố ca sĩ đang rất tâm trạng nên không thể chia sẻ điều gì. Phía Linh Lan hứa sẽ gọi lại để trao đổi sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-than-van-quang-long-to-linh-lan-tham-tien-thuong-chui-rua-bo-me-chong-594535.html

Theo: Petrotimes