Bạn trai Hoà Minzy công khai về quý tử đầu lòng, hé lộ thời điểm sinh em bé

Đúng Valentine, bạn trai Hoà Minzy lần đầu công khai hình ảnh con trai đầu lòng, khoảnh khắc 2 mẹ con tình cảm nhanh chóng gây bão MXH.

Hòa Minzy mệt mỏi vì bị réo tên trong ngày cưới của Công Phượng - Viên Minh

Hòa Minzy chi mạnh tay mua đồng hồ ‘độc’ tặng bạn trai thiếu gia

Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai

Minh Hải - bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy khiến khán giả vô cùng thích thú khi chính thức công khai ảnh con đầu lòng của cặp đôi sau thời gian dài úp mở đúng dịp Valentine (ngày 14/2). Ngoài hình ảnh, bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy còn đính kèm câu nói cực ngôn tình: "You are my sunshine" (2 mẹ con là ánh nắng của anh). Ngay lập tức, khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con nữ ca sĩ trở thành chủ đề bàn tán nóng nhất trên các trang mạng xã hội. 

Bạn trai Hoà Minzy công khai về quý tử đầu lòng, hé lộ thời điểm sinh em bé 001

Đáng nói vì quý tử nhà Hoà Minzy trông khá lớn nên netizen không khỏi liên tục đặt câu hỏi về thời điểm chính xác nữ ca sĩ mang bầu và đẻ con. Theo một nguồn tin cho hay vào đầu tháng 10/2020 Quán quân học viện Ngôi sao và bạn trai đã cùng nhau tổ chức tiệc thôi nôi (tiệc khi bé đủ 12 tháng) trên du thuyền.

Cặp đôi tổ chức bữa tiệc thôi nôi với quy mô đầu tư hoành tráng và xa xỉ, mọi người được dặn dò ăn diện theo đúng dresscode trắng và xanh dương - màu tượng trưng cho bé trai. Mọi thứ diễn ra trong phạm vi nhỏ nên khách mời chỉ vỏn vẹn vài người gồm gia đình, quản lý và những người bạn thân của Hoà Minzy cùng bạn trai. Ngoài ra người này còn tiết lộ thêm tên ở nhà của "hoàng tử nhỏ" là Bo.

Bạn trai Hoà Minzy công khai về quý tử đầu lòng, hé lộ thời điểm sinh em bé 002

Nếu tính từ thời điểm đó tới hiện tại, con trai của Hoà Minzy đã được 1 tuổi 4 tháng. Dựa vào những chi tiết này, có thể thấy rằng thời điểm nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng hoàn toàn trùng khớp với khoảng thời gian cô ở ẩn, tạm ngừng ca hát cũng như rộ lên tin đồn cô sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Hoà Minzy và Minh Hải hẹn hò được hơn 3 năm, cả hai luôn gắn bó với nhau trong cuộc sống và công việc. Được biết Minh Hải sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng đất Long An. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-trai-hoa-minzy-cong-khai-ve-quy-tu-dau-long-he-lo-thoi-diem-sinh-em-be-599993.html

Theo: Petrotimes