'Bão mạng' chê bai thi ứng xử của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Dù đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn nhận về nhiều lời chê vì phần thi ứng xử lòng vòng, không rõ ý.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà trả lời các câu hỏi liên quan đến đời tư

Bị antifan 'cà khịa' việc đóng mở tài khoản như cơm bữa, Thủy Tiên nói sao?

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được cả làng bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay vào ủng hộ

Tối ngày 20/11, Đỗ Thị Hà chính thức trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, xuất sắc vượt qua 34 thí sinh khác trong Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam, trở thành người đại diện cho sắc đẹp Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

Theo đó, trong suốt đêm thi diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM vào tối ngày 20/11 và hơn 5 tháng trước đó, Đỗ Thị Hà luôn khẳng định bản lĩnh khi hoàn thành xuất sắc các thử thách từ BTC, trải qua các phần thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên thí sinh đến từ Thanh Hóa với số báo danh 245.

'Bão mạng' chê bai thi ứng xử của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 1

Tuy nhiên, khán giả đánh giá tân Hoa hậu Việt Nam thể hiện chưa thuyết phục trong phần thi ứng xử, phần phát biểu của Đỗ Thị Hà ấp úng, lặp từ và không thoát ý. Trước câu hỏi “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình tượng cho giới trẻ không”, Đỗ Thị Hà trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã là một người mang đủ những phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có là trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không, thì tôi luôn phải là người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Và tôi, sẽ làm được điều đó”.

Một số ý kiến khán giả về màn ứng xử của Đỗ Thị Hà: “Tôi không bàn về nhan sắc vì đi thi chắc chắn là đẹp rồi. Thế nhưng, bạn hoa hậu này trả lời ứng xử không tự tin, run, nói nhạt nhoà tới mức không có điểm nhấn. Câu trả lời nghe bình thường”...

“Hà đẹp thật nhưng ứng xử thì chịu luôn. Nếu kết quả như vậy, tôi thiết nghĩ lần sau nên bỏ phần thi ứng xử mà chọn dựa trên nhan sắc là được rồi”...

“Cuối cùng thì vẫn chọn vẻ ngoài, những người trả lời ứng xử tệ nhất đều được giải. Thí sinh trả lời tốt nhất thì chả được gì vì nhan sắc, số đo không bằng ba bông hoa kia”...

“Nhan sắc tôi chưa bàn. Nhưng phần ứng xử thì tệ ơi là tệ, so với những người có trình độ như các cô”,….

'Bão mạng' chê bai thi ứng xử của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 2

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khán giả thông cảm cho màn thể hiện của tân Hoa hậu Việt Nam: “Chọn hoa hậu đầu tiên phải có nhan sắc, thứ hai mới đến trí tuệ. Việc trả lời ứng xử hay hay dở phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kiến thức có thể trau dồi thêm sau khi đăng quang, còn nhan sắc thì không có thay đổi được. Vì vậy, Đỗ Thị Hà đăng quang tôi thấy xứng đáng”.

Không chỉ Đỗ Thị Hà, màn thi ứng xử của bốn thí sinh còn lại cũng được nhận xét là không thực sự ấn tượng. Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì đa số các thí sinh năm nay đều khá lúng túng và bối rối trước những câu hỏi từ chương trình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bao-mang-che-bai-thi-ung-xu-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-586333.html

Theo: Petrotimes